Cụ Ông Ở Hà Nội Có Nhiều Vợ Nhất Việt Nam: Lấy 11 Bà Trải Dọc Bắc Đến Nam, Vợ Đầu 72t, Vợ Út Mới 27t, Tiền Tính Bằng Cân

Người đàn ông này được mệnh danh là người nhiều vợ, con nhất Hà Nội. Nhờ làm kinh tế giỏi, gia đình họ có cuộc sống rất khấm khá. Trong số 11 bà vợ, người vợ trẻ nhất của ông sinh năm 1998.

Ở thông Thắng Chí, xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội, có một người đàn ông nổi tiếng với biệt danh “Chuốt 11 vợ”. Đến đây hỏi ông, ai cũng biết vì đã quá nổi tiếng. Ông là Dương Văn Chuốt (74 tuổi), người có đến 11 vợ, 30 người con, cháu chắt đếm không xuể. Ông Chuốt cũng là người giàu có nhất nhì vùng, sở hữu ngôi nhà bề thế bậc nhất chốn thôn quê này

Ông Chuốt có vẻ ngoài chân chất, làn da nâu, dáng người nhỏ, cách ăn mặc đơn giản. Ông hiện sống cùng người vợ thứ 6 và cậu con trai. Dù ở chung nhưng ông cho biết, nhà mình sinh hoạt rất tự do, không quản thúc nhau. Cô vợ trẻ nhất của người đàn ông này sinh năm 1998, đã sinh cho ông 3 đứa con kháu khỉnh.

Hiện tại ở tuổi 74, ông Chuốt có nhiều cháu chắt, nhưng vẫn đang nuôi một số con nhỏ còn ăn học. Con cả của ông năm nay 51 tuổi, nhưng con út chỉ mới vài tuổi.

Theo lời ông Chuốt, những chuyện tình của mình trải dọc từ Bắc vào Nam. Dù vậy, ông không phải người chủ động tán tỉnh mà là cả hai bên tự nguyện. Ông lão cho rằng mình nhiều vợ là vì “cái số” nó vậy.

Từ năm 18 tuổi, ông Chuốt đã bắt đầu lập gia đình. Người vợ đầu của ông sinh năm 1950, khi đó chỉ mới 17 tuổi. Cả hai chưa được đăng ký kết hôn mà chỉ về ở cùng nhau. Năm 1980, cặp đôi đã có với nhau 5 người con. Cũng lúc đó, bà vợ thứ 2 xuất hiện. Người này sinh năm 1960, quê tại Lý Nhân (Hà Nam). 2 năm sau bà thứ 3 đến, đó là một người phụ nữ Quảng Ninh.

Ông Chuốt làm nghề cơ khí, lang bạt khắp nơi. Sau này ông dần dần có thêm nhiều vợ, trong số 11 người, có đến 3 người cùng ở xã Minh Trí. Mỗi dịp lễ Tết, gia đình ông hội tụ là như mở hội. Để có chỗ cho mọi người ngồi, người đàn ông này đã đặc biệt làm riêng một dãy nhà, kê bàn ghế.

Nói về 11 bà vợ của mình, ông lão 74 tuổi chia sẻ: “Tôi cưới họ thì đều có nhà cửa đàng hoàng. Người nào không có thì tôi xây cho, cần tiền thì tôi chuyển cho. Tính tôi rất sòng phẳng, trước khi đến với nhau, cả hai đều thỏa thuận, tự nguyện chứ không ép buộc hay quy trách nhiệm cho một ai”.

Trong khi đó, lãnh đạo UBND xã Minh Trí cho rằng chuyện ông Chuốt có 11 vợ vẫn chỉ là lời đồn, chưa được kiểm chứng. Hiện ông này có 2 vợ và đang sống người vợ thứ 2, vợ đầu từ lâu đã không còn giữ liên lạc.

Người dân thì đánh giá chuyện ông Chuốt kể về 11 vợ là ông ăn ở như vợ chồng với họ rồi sinh con đẻ cái, không phải vợ chồng hợp pháp.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Không bàn đến chuyện tình cảm, ông Chuốt được công nhận là người rất giỏi nghề cơ khí. Ngoài ra ông còn làm ruộng và đủ nghề sinh sống. Ông Chuốt hãnh diện: “Tôi làm nhiều nghề lắm, cứ cái gì ra tiền là tôi làm… từ bất động sản đến thợ cơ khí. Chả ai dạy tôi cả, tôi cứ mày mò tôi làm. Mà một mình tôi còn làm 6 sào ruộng cơ đấy. Lúa của tôi bao giờ cũng đẹp nhất thôn”.


Ông Chuốt khoe thêm về kinh tế dư dả của gia đình: “Từ máy bơm nước tới máy xát gạo… cái gì tôi cũng chế được. Ai cần gì thì tôi làm đấy, cứ ra tiền là tôi làm. Mà tôi làm nhiều nhưng cũng chẳng biết mình có bao nhiêu tiền, cứ có tiền là tôi lại cất đi, tôi cũng chẳng đếm kỹ, có thời điểm tôi còn đem cân xem được bao nhiêu cân. Tôi cũng chả tiêu gì đến tiền, vợ con ai xin thì tôi cho. Ai khó khăn tôi lại giúp đỡ”.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX