7 ứng viên thay thế HLV Troussier tại tuyển Việt Nam

Đêm 26/3, VFF đã quyết định chấm dứt hợp đồng với HLV Troussier và sẽ sớm tìm kiếm một người phù hợp để thay thế.

ung vien thay Troussier anh 1

Velizar Popov: Thời gian gần đây, đã có không ít những tin đồn liên quan đến việc HLV Popov được nhắm đến như một ứng viên thay thế HLV Philippe Troussier. Nhà cầm quân người Bulgaria cũng đã úp mở về việc chia tay CLB Thanh Hóa khi mùa giải năm nay khép lại. Ảnh: Bảo Ngọc.

ung vien thay Troussier anh 2

Chu Đình Nghiêm: Chiến lược gia với cá tính mạnh, từng 3 lần giành chức vô địch V.League cũng nằm trong danh sách ứng viên thay HLV Troussier. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm ở trong nước, ông Chu Đình Nghiệm sẽ có hiểu biết sâu rộng về bóng đá và cầu thủ nội. Ảnh: Bảo Ngọc.

ung vien thay Troussier anh 3

Park Hang-seo: HLV người Hàn Quốc được nhắc đến liên tục dù đã rời cương vị thuyền trưởng tuyển Việt Nam được hơn một năm qua. Vừa qua, ông Park Hang-seo có động thái bất ngờ khi đăng bài viêt úp mở về việc trở lại với công tác huấn luyện.

ung vien thay Troussier anh 4

Kiatisuk: “Zico Thái” từng để lại ấn tượng tốt trong lòng người hâm mộ khi dẫn dắt các CLB tại V.League như HAGL, CAHN. Trong bài phát biểu năm 2022, chiến lược gia đến từ xứ sở Chùa vàng cho biết tương lai của ông hoàn toàn nằm trong tay bầu Đức. Trước đó, bầu Đức cũng chính là người hỗ trợ HLV Park Hang-seo lên nắm tuyển quốc gia Việt Nam.

ung vien thay Troussier anh 5

Vũ Hồng Việt: HLV đương nhiệm của CLB đang dẫn đầu V.League 2024 Nam Định cũng có thể là một lựa chọn cho vị trí ghế nóng trên tuyển quốc gia. Nhà cầm quân này từng có thời gian làm trợ lý cho HLV Park nên cũng có hiểu biết và mối quan hệ tốt với các tuyển thủ quốc gia. Ảnh: Bảo Ngọc.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

ung vien thay Troussier anh 6

Gong Oh-kyun: Cựu HLV U23 Việt Nam có thể tiếp tục hành trình dang dở với bóng đá dải đất hình chữ S. Hiện tại, ông Gong đang chưa có bến đỗ sau khi kết thúc hợp đồng với CAHN.

ung vien thay Troussier anh 7

Lee Young-jin: Cựu trợ lý của HLV Park Hang-seo từng có 5 năm làm việc cùng các cấp đội tuyển Việt Nam. Vì vậy, ông là một trong những lựa chọn tốt để thay HLV Troussier. Hiện tại, ông Lee đang đóng vai trò cố vấn kỹ thuật cho Hwang Sun-hong, HLV tạm quyền của tuyển Hàn Quốc.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX