Á hậu “khóa môi” chồng cũ Diệp Lâm Anh trong bar gây xôn xao với MV ‘thổi kèn’ 3 phút đầy cảm động

Advertisement

Danh tính cô gái trong bức ảnh thân mật với chồng cũ Diệp Lâm Anh đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Ngày 9/1, MXH lan truyền loạt ảnh Nghiêm Đức – chồng cũ Diệp Lâm Anh có cử chỉ thân mật với một cô gái trong bar. Hành động ngồi sát, hôn môi của cả hai khiến cư dân mạng bàn tán. Điều đáng nói, “nữ chính” trong ảnh lại không phải là người mẫu Quỳnh Thư – tình nhân của Nghiêm Đức khi ly hôn Diệp Lâm Anh. Trên các diễn dàn MXH, netizen đồn đoán danh tính của cô gái thân mật với Nghiêm Đức là A. – người đẹp đạt ngôi vị Á hậu 2 của một cuộc thi nhan sắc năm 2022.

Danh tính của cô gái trong ảnh được đồn đoán là một Á hậu

Giữa lúc MXH xôn xao, cư dân mạng phát hiện Á hậu A. đã khóa trang cá nhân. Chúng tôi đang liên hệ với người trong cuộc để làm rõ những đồn đoán đang lan truyền trên MXH.

Cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức đã kết thúc vào năm 2023.

Tại phiên tòa ly hôn, hội đồng xét xử quyết định giữ nguyên bản án ở phiên toà sơ thẩm. Diệp Lâm Anh được quyền nuôi dưỡng b.é g.ái đầu lòng còn chồng cũ phụ trách chăm sóc con trai. Cô cũng được chồng cũ cấp dưỡng 50 triệu đồng mỗi tháng để nuôi con gái. 2 bên có quyền được thăm nom các con như mong muốn và thoả thuận. Sau khi đổ vỡ hôn nhân, Diệp Lâm Anh hiện đang tỏa sáng ở chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Advertisement
Advertisement

Sau nhiều biến cố, Diệp Lâm Anh cho biết bản thân tự tin hơn và quyết tâm để trở lại

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX