“Bà cô nâu lắc” trải lòng về mặt trái của nghề diễn viên

Những chia sẻ của “bà cô nâu lắc” đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Vụ việc “cà phê nâu lắc có vị ngọt” đã gây xôn xao cõi mạng thời gian qua. Theo đoạn clip được lan truyền, vị khách hàng nữ sau khi vào quán đã gọi ly cà phê nâu lắc không đường, dù nhân viên đã mang ra thức uống theo đúng yêu cầu song nữ khách hàng này lại từ chối trả tiền, thậm chí quát lớn với lý do  “trong ly cà phê có vị ngọt”.

Chỉ ít ngày sau khi đoạn clip gốc hơn 14 triệu lượt xem được lan truyền, nhiều netizen nhanh chóng phát hiện nữ khách hàng trong vụ “cà phê nâu lắc có vị ngọt” thực chất là một diễn viên, bà từng xuất hiện vài giây ngắn ngủi trong một bộ phim của Đài truyền hình Việt Nam.

Mới đây, “bà hoàng quán xá” có dịp trải lòng về mặt trái của nghề diễn viên. Cô chua xót chia sẻ lại những lời ccủa con gái nói với mẹ: “Thôi mẹ ơi bây giờ mẹ dẹp đi những kiểu quay thế này đi, con thấy xấu hổ lắm”.

Lên tiếng về clip “nâu lắc không đường” cô nói: “Họ thuê cô diễn để gây drama và thu hút khách tới quán ủng hộ, nhưng từ ngày đó, cô bị mọi người xa lánh, dè bỉu, 1 tuần liền cô không dám ra khỏi nhà, các kênh truyền hình họ cũng huỷ job với cô vì sợ ảnh hưởng, con gái cô cũng than phiền,…”.

Những chia sẻ của cô đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người bày tỏ sự luyến tiếc về việc đã qua cũng có người khuyên cô không nên tham gia những content “rác” nữa vì không chỉ ảnh hưởng đến công việc, sự nghiệp mà còn ảnh hưởng đến cả người thân.

“Sai một ly đi cả sự nghiệp, lần này cô nên xem xét lại công việc của mình để nhận những job như nào và không nhận job như nào cô ạ”

“Rồi xong, tẩy chay luôn quán cafe”

“Lúc diễn không nghĩ đến hậu quả, thật đáng tiếc cho cô”

“Lúc diễn hết mình, xong rồi hết hồn”

Phơi bày sự thật vụ ‘cà phê nâu lắc’, hoá ra chỉ là chiêu trò?

Những ngày vừa qua, vụ việc “cà phê nâu lắc có vị ngọt” gây xôn xao cõi mạng. Theo đoạn clip được lan truyền, vị khách hàng nữ sau khi vào quán đã gọi ly cà phê nâu lắc không đường, dù nhân viên đã mang ra thức uống theo đúng yêu cầu song nữ khách hàng này lại từ chối trả tiền, thậm chí quát lớn với lý do  “trong ly cà phê có vị ngọt”.

Tuy nhân viên có giải thích vị ngọt này xuất phát từ sữa đặc trong ly cà phê nâu lắc, không phải do đường, nhưng vị khách hàng vẫn đôi co với những lập luận vô lý khiến nhân viên tại quán, thậm chí người xem clip cảm thấy khó chịu.

Vụ việc “cà phê nâu lắc có vị ngọt” gây xôn xao cõi mạng gần đây (Ảnh: Cắt từ clip)

Chỉ ít ngày sau khi đoạn clip gốc hơn 14 triệu lượt xem được lan truyền, nhiều netizen nhanh chóng phát hiện nữ khách hàng trong vụ “cà phê nâu lắc có vị ngọt” thực chất là một diễn viên, bà từng xuất hiện vài giây ngắn ngủi trong một bộ phim của Đài truyền hình Việt Nam. Từ đây, nhiều người đặt ra nghi vấn drama này chỉ là dàn dựng, chiêu trò nhằm quảng bá cho quán cà phê.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Sau khi biết được sự thật, cộng đồng mạng bày tỏ sự bức xúc khi bị “dắt mũi”, kêu gọi tẩy chay quán cà phê nói trên. “Bây giờ phải có kiến thức mới dám lướt mạng xã hội”, “Tôi thề sẽ không đến quán cà phê này lần nào nữa”, “PR bẩn, xứng đáng bị đánh giá 1 sao”, “Ngay từ đầu đã có nhiều điểm vô lý trong vụ này rồi, giờ mới lộ”,… là những bình luận của netizen về vụ việc.

Netizen phát hiện nữ khách hàng trong drama “cà phê nâu lắc” chính là diễn viên từng xuất hiện vài giây trong một bộ phim của VTV

Ngày nay, không riêng KOL/KOC mà một vài doanh nghiệp cũng đang sử dụng “content bẩn” để câu like, câu view trên mạng bất chấp hệ lụy xấu. Vì vậy, người dùng khi sử dụng mạng xã hội cần tỉnh táo, trang bị kiến thức vừa và đủ để tiếp nhận thông tin tránh bị ảnh hưởng bởi các nội dung tương tự.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX