Bắc Giang Nơi lạnh lẽo nhất lúc này

Con bị sang chấn tâm lý ch.ém mẹ và cháu nguy kịch tính mạng 

Bà mẹ bị đa chấn thương vùng mặt và đầu . Bị xả vài vai. Cháu bé chị chém vùng đầu bị nứt sọ lão . Bà đã cấp cứu xong . Đang chờ hồi phục . Cháu bé đang cấp cứu phẫu thuật để gắp xương vụn ra … hình ảnh hiện trường:

XEM THÊM

Bắc Giang: Xuống hố cứu 2 cháu nội đuối nước nhưng cũng gặp nạn, 3 ông cháu tử vong thương tâm

3 cháu nhỏ rủ nhau ra hố nước tắm không may có 2 cháu bị đuối nước, 1 cháu chạy về gọi ông nội ra cứu. Tuy nhiên, trong quá trình xuống cứu ông nội cũng gặp nạn.

Tối ngày 9/5, Chủ tịch UBND xã Hộ Đáp (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ 3 người tử vong do đuối nước.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang cắm trại và văn bản

Hiện trường xảy ra vụ việc thương tâm (Ảnh: MXH)

Thông tin ban đầu, khoảng 15h00 chiều cùng ngày, 3 cháu nhỏ gồm V.H.P (SN 2013), V.T.N (SN 2015) và V.B.A (SN 2017), đều trú tại thôn Cái Cặn, xã Hộ Đáp, rủ nhau ra hố nước cách nhà khoảng 800m. Trong lúc tắm, cháu P. và N. không may bị đuối nước, cháu A. thấy vậy chạy về nhà gọi ông nội là ông V.V.O (SN 1965) ra cứu.

Đến nơi 2 cháu đuối nước, ông O. xuống cứu, còn cháu A. tiếp tục chạy đi tìm người lớn để giúp. Nhận được tin, ông V.V.N (SN 1976) ở cùng thôn chạy đến khu vực trên để cứu, lúc này ông O. đã tím tái cơ thể, tắt thở.

Cùng lúc, anh V.V.R (SN 1990, là con trai ông O., là bố cháu A.) cũng chạy đến nơi vớt được 2 cháu P. và N. trong tình trạng đã tử vong.

Theo Công an huyện Lục Ngạn, khoảng 15 giờ ngày 9/5, ba cháu gồm: V. H. P (SN 2013), V. T. N (SN 2015) và V. B. A (SN 2017) đều trú tại thôn Cái Cặn, xã Hộ Đáp rủ nhau đi câu cá và tắm tại một hố nước trong thôn. Hố nước này do gia đình ông C. V. H (SN 1969) đào múc để lấy nước tưới cây ăn quả.

Quá trình tắm, cháu P và N không may bị chìm. Thấy vậy, cháu A chạy về nhà gọi ông nội là V. V. Ố (SN 1965) ra cứu. Khi ông Ố đến hố nước, cháu A tiếp tục đi tìm người lớn để giúp. Lúc này, ông V. V. N (SN 1976) ở cùng thôn biết tin chạy đến khu vực hố nước để cứu thì thấy ông Ố đã tím tái cơ thể, tắt thở.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

3 ông cháu tử vong dưới hố nước ở Bắc Giang ảnh 1

Khu vực hố nước – nơi 3 ông cháu tử vong.

Cùng lúc, anh V. V. R (SN 1990), là bố cháu A và là bác cháu P, cháu N cũng chạy đến nơi vớt được cháu P và N trong tình trạng đã tử vong.

Được biết, 2 cháu P. và N. là con trai anh V.V.T (SN 1992) và chị V.T.N (SN 1994), là cháu nội của ông O. Vợ chồng anh T. hiện đang làm công nhân tại KCN Vân Trung, thị xã Việt Yên (Bắc Giang), 2 cháu ở với ông O.

Nơi xảy ra vụ việc thương tâm trên là hố nước do gia đình ông C.V.H (SN 1969) đào múc để lấy nước tưới cây ăn trái khoảng 1 tháng trước. Hố nước rộng khoảng hơn 10m2, sâu khoảng 3m.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX