Bất ngờ nữ kiểm sát viên 2k mặc cả áo Tòa án: Sự thật phía sau không như tưởng tượng

N.ữ s.inh 2K vừa xuất hiện trong đồng phục ngành Toà án và Kiểm sát đã ngay lập tức làm cho dân tình bấn loạn truy tìm info vì ngoại hình sáng, nhan sắc không phải dạng vừa.

Sống ở thời đại công nghệ 4.0 đôi khi các bạn học sinh, sinh viên chỉ cần xuất hiện với một khoảnh khắc xuất thần là đã sở hữu những bức ảnh để đời. Đơn giản vì mỗi khoảnh khắc gây chú ý, chiếm spotlight trên các diễn đàn, hội nhóm chẳng mấy mà lọt vào tầm ngắm của cộng đồng mạng và đương nhiên danh tính hội cực phẩm học đường cũng được tiết lộ trong vòng nửa nốt nhạc thôi. Nhưng có lẽ ngay cả chính những nhân vật này cũng không thể ngờ rằng chỉ sau một đêm thức giấc thì hình ảnh cũng như thông tin của mình lại ngập tràn trên các trang mạng xã hội.

Như mới đây, một n.ữ s.inh xuất hiện trong loạt ảnh mặc trang phục Thẩm phán lẫn Kiểm sát viên đã khiến 500 anh em nháo nhào like, share rầm rộ, nhanh chóng truy tìm info. Cô nàng bỗng chốc nổi rần rần như một hiện tượng mạng xã hội với nhiều lời khen không ngớt vì gương mặt xinh xắn, thần thái nổi bật, thoạt nhìn qua có người còn thốt lên: Sao nữ Thẩm phán này trẻ đến vậy!

Chủ nhân của loạt ảnh có tên Phương Anh sinh năm 2000, đến từ Nghệ An và hiện tại đang là sinh viên năm 2, chuyên ngành Luật học, trường Học viện Tòa án. Được biết, những bức ảnh ấn tượng này được n.ữ s.inh chụp tại một buổi diễn án ở trường Đại học trong trang phục Thẩm phán và Kiểm sát viên. Vừa mới xuất hiện, cô bạn đã gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp, gương mặt khả ái chiếm trọn cảm tình của cộng đồng mạng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Phương Anh cho biết: “Loạt ảnh này mình chụp làm kỷ niệm cho buổi diễn án đầu tiên ở trường Đại học. Mình vào vai Kiểm sát viên, lúc đầu bản thân thấy khá lo lắng vì được diễn án trong không gian một không gian trang nghiêm như một phiên toà thực sự tuy nhiên sau đó, mình đã giữ bình tĩnh, thoải mái hơn và cố gắng diễn trọn vai.”

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX