Bị cấm chỉ đạo, HLV Thanh Hóa cay cú: ‘Trọng tài Việt Nam thì hay nhất thế giới rồi’

HLV Velizar Popov của Thanh Hóa sẽ không được ra sân ở trận đấu tới của Night Wolf V-League 2023 vì đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Nhà cầm quân này cũng tỏ ra rất tức giận với án phạt mà các trọng tài đưa ra cho mình. 

Ở trận thua Bình Dương, HLV Popov đã phải nhận 1 thẻ vàng vì lỗi phản ứng với trọng tài trong hiệp một. Theo đó, vị chiến lược gia này cho rằng trọng tài cần phải xử phạt cầu thủ Bình Dương trong 1 pha tranh chấp gây tranh cãi. Đó cũng là thẻ vàng thứ 3 mà HLV Popov nhận được từ đầu mùa giải, vì thế ông sẽ bị cấm làm nhiệm vụ ở trận kế tiếp.

bi-cam-chi-dao-hlv-thanh-hoa-cay-cu-trong-tai-viet-nam-thi-hay-nhat-the-gioi-roi
HLV Velizar Popov của Thanh Hóa sẽ không được ra sân ở trận đấu tới

Như vậy, CLB Thanh Hóa sẽ không có sự góp mặt của nhân vật gần như quan trọng nhất trong chuyến làm khách sắp tới gặp Quảng Nam (27/12). Sau 7 trận đấu, HLV Popov phải nhận 3 thẻ vàng, thống kê này cho thấy nhà cầm quân người Bulgaria quá nóng nảy, và điều đó cũng khiến ông gặp phải nhiều rắc rối hơn.

Sau trận đấu gặp Bình Dương, HLV Popov đã không ngần ngại công kích, chê trách cả trọng tài bằng tuyên bố: “Bóng đá Việt Nam là như vậy, không chỉ bạn cứ chơi tốt là thắng. Tôi có làm gì đâu mà trọng tài rút thẻ vàng với tôi. Dường như họ đang cố gắng để tôi không thể chỉ đạo một cách bình thường.

Trọng tài Việt Nam thì ai cũng biết rồi, đây là một trong những nơi có trọng tài hay nhất thế giới. Chúng tôi đã nỗ lực hết sức và đã chơi theo lối đá chúng tôi đã tập, từng trận và tất cả đều như vậy. Hôm nay, không có lý do gì mà chúng tôi không vui. Vì kết quả phụ thuộc vào quyết định của trọng tài”.

Advertisement
Advertisement
Advertisement
bi-cam-chi-dao-hlv-thanh-hoa-cay-cu-trong-tai-viet-nam-thi-hay-nhat-the-gioi-roi
Bị cấm chỉ đạo, HLV Thanh Hóa cay cú: ‘Trọng tài Việt Nam thì hay nhất thế giới rồi’

Tuy nhiên sau đó ông vẫn dành lời khen cho màn trình diễn của các cầu thủ  Bình Dương: “Tôi xin chúc mừng Bình Dương. Họ giàu có, đầu tư nhiều tiền, có nền tảng và họ có đủ điều kiện để mua sắm cầu thủ ngôi sao. Do đó, CLB này hội tụ đủ điều kiện để vô địch. Còn Thanh Hóa luôn gặp khó khăn, vô địch là không thể”.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX