Bị cha mẹ b.ỏ r.ơi, bé gái k.hóc thút thít và đ.ói l.ả giữa bãi rác bẩn thỉu

Một bé gái 4 tuổi đã được tìm thấy trong một bãi rác bẩn thỉu. Cô bé run rẩy và tiếng khóc thút thít đầy yếu ớt khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng không thể kìm lòng được.

Vụ việc đau lòng này xảy ra tại một bãi rác công cộng của tỉnh Quảng Tây, miền nam Trung Quốc. Câu chuyện này đã được người dân địa phương ghi lại không chỉ hình ảnh mà bằng clip.

Vào thứ 6 (7/7) vừa qua, đoạn clip đã được chia sẻ trên mạng xã hội và khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Theo đó, vào ngày 5/7, bé gái được tìm thấy trong tình trạng bùn đất bám đầy cơ thể em, xung quanh em là những con bọ cùng những phế thải thối rữa.

 Bị cha mẹ bỏ rơi, bé gái khóc thút thít và đói lả giữa bãi rác bẩn thỉu - Ảnh 1.

Cô bé tàn tật bị bỏ rơi trong bãi rác công cộng.

Cô bé không đủ sức để kêu khóc, em chỉ thút thít với khuôn mặt bẩn thỉu và nước mắt giàn giụa. Cô bé run rẩy cất giọng yếu ớt như muốn gọi cha mẹ của mình.

Một cảnh sát địa phương cho biết: “Cô bé đã bị cha mẹ bỏ rơi ở bãi rác này trong một thời gian dài. Cô bé khoảng 3-4 tuổi“.

Cảnh sát này cũng nói thêm rằng cô bé có thể bị khuyết tật về thể chất. “Khi chúng tôi mua sữa cho cô bé, em ấy còn không thể cầm nổi bình sữa“, vị cảnh sát cho biết.

Hiện cơ quan chức năng đã đưa cô bé đến bệnh viện kiểm tra và điều tra về thân thế bố mẹ em.

Vụ thiếu nữ 15 tuổi bị xâm hại t.ì.n.h d.ụ.c ở Cà Mau: Bắt 7 đối tượng

Trong 7 người xâm hại tình dục thiếu nữ 15 tuổi ở Cà Mau, có 6 người là người thân, bà con họ hàng với nạn nhân.

Liên quan đến vụ thiếu nữ 15 tuổi bị nhiều người thân xâm hại tình dục, ngày 15/3, theo nguồn tin của phóng viên Dân trí, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đã khởi tố, bắt tạm giam 7 người để điều tra hành vi hiếp dâm.

7 người này gồm: Lâm Trung Luân (37 tuổi), Đặng Chí Nguyền (50 tuổi), Trần Văn Tông (26 tuổi), Lâm Văn Nhớ (21 tuổi), Nguyễn Khánh Băng (22 tuổi), Nguyễn Khánh Tiên (26 tuổi) và Nguyễn Trọng Nguyễn (20 tuổi), cùng ngụ huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

Có thể là hình ảnh đen trắng về 2 người

Nạn nhân là cháu T.T.N.Y. (15 tuổi, ngụ huyện Cái Nước).

Theo điều tra ban đầu, ngày 18/2, Luân chở cháu T.T.N.Y. vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục. 3 ngày sau, cô ruột của Y. đến công an trình báo vụ việc.

Làm việc với cơ quan chức năng, Y. cho biết tháng 10/2023 có quen và nảy sinh tình cảm với Luân. Cả 2 đã nhiều lần quan hệ tình dục.

Ngoài ra, Y. còn khai trong thời gian sinh sống tại nhà bà nội từ năm 2017 đến nay, Y. bị Nguyền, Tông, Nhớ, Băng, Tiên, Nguyễn nhiều lần xâm hại tình dục.

Trong đó, Nguyền là dượng và 5 người còn lại là bà con cô cậu, chú bác của Y..

Vụ việc này cũng đã được Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau chỉ đạo các cơ quan chức năng làm rõ và xử lý nghiêm theo pháp luật; đồng thời, có kế hoạch hỗ trợ, can thiệp cho trẻ theo quy định

Rúng động: Bé gái ở Cà Mau bị 7 người thân có hành vi vô nhân tính, 2 người đã thừa nhận, công an đang tiếp tục điều tra

Vụ việc đang gây rúng động dư luận không biết mọi người đã biết chưa. Hiện tại có 2/6 người bị tố giác đã thừa nhận hành vi ‘trái đạo đức’ này. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và có lẽ sẽ sớm có kết quả để trả lời dư luận thôi.

Cụ thể về vụ việc cô bé ở Cà Mau cho biết từng bị 6 người thân trong gia đình ‘lợi dụng’ và có hành vi vô đạo đức như sau:

Nguồn cơn của sự việc xuất phát từ việc bà A – người cô ruột dẫn cháu gái này (hiện 15 tuổi) đến công an xã tố giác bị x.âm h.ại. Qua lời khai ban đầu của cháu gái, phát hiện thêm nhiều người có hành vi với cháu lại chính là họ hàng với nạn nhân, trong đó có chồng bà A.

hình ảnh

Cô bé đã khai nhận tại cơ quan công an về hành vi trái đạo đức của 6 người thân, ảnh minh họa, nguồn: DSd

Ngày 13-3, theo nguồn tin từ báo chí cho biết, Công an tỉnh Cà Mau đang thụ lý điều tra vụ việc xảy ra trên địa bàn huyện Cái Nước, vụ việc có liên quan đến 7 cá nhân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h ngày 18-2, ông L. (37 tuổi, ngụ thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước) chở cháu Y. (15 tuổi, ngụ xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước) vào một nhà nghỉ ở huyện Cái Nước và thực hiện hành vi ‘thân mật’.

Đến tối cùng ngày, gia đình không thấy Y. nên tìm kiếm và gọi Y. về. Khi gia đình gạn hỏi thì Y. nhận có đi thực hiện hành vi ‘người lớn’ với ông L. tại một nhà nghỉ ở huyện Cái Nước.

Sau đó bà A. (cô ruột của Y.) đã dẫn Y. đến Công an xã Tân Hưng Đông tố giác về việc ông L. đã làm với Y.

Trình bày với cơ quan công an, Y. cho biết đã quen ông L. từ khoảng tháng 10-2023, có phát sinh tình cảm và nhiều lần ‘đi quá giới hạn’ với ông L..

hình ảnh

Hiện tại chưa rõ thông tin về bố mẹ của cô bé như thế nào nên nhiều người thắc mắc, ảnh minh họa, nguồn: dSD

Đặc biệt, Y. còn cho biết trong thời gian sống tại nhà bà nội từ năm 2017 (khi Y. mới 7 tuổi) đến nay, em còn bị 6 người họ hàng thực hiện hành vi x.âm h.ại

Các đối tượng này lần lượt là dượng Đ.C.N (chồng bà A) cùng các em cô cậu là T.V.T; L.V.N; N.K.B; N.K.T và N.T.N (em chú bác với Y) .

Hiện tại đã có 2/6 người thừa nhận có hành vi trái đạo đức với Y. khi làm việc với cơ quan công an. Dượng của cháu Y. (chồng bà A.) cũng đã thừa nhận 11 lần ‘abc’ với Y..

Hiện tại, công an huyện Cái Nước đã chuyển hồ sơ vụ việc cho Công an tỉnh Cà Mau thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Trong diễn biến khác có liên quan, một lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau cho biết đã nắm được vụ việc cháu Y. bị nhiều người thực hiện hành vi vô nhân tính.

“Vụ việc đang được công an thụ lý điều tra và xử lý theo quy định. Sở đã chỉ đạo các đơn vị có liên quan lên kế hoạch hỗ trợ, chăm sóc để đảm bảo an toàn cho cháu Y.”, vị lãnh đạo sở thông tin thêm.

hình ảnh

Mong pháp luật nghiêm minh đòi lại công bằng cho em, ảnh: dSD

Ngày 14-3, UBND tỉnh Cà Mau đã có văn bản yêu cầu xử lý nghiêm vụ việc nhiều người có dấu hiệu phạm pháp với trẻ dưới 16 tuổi trên địa bàn huyện Cái Nước.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Theo đó, chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau giao Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh vụ việc và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

UBND tỉnh cũng yêu cầu huyện Cái Nước cập nhật kịp thời vụ việc, báo cáo tiến độ về UBND tỉnh. Các đơn vị liên quan có kế hoạch hỗ trợ cho trẻ đúng quy định pháp luật.

Đọc vụ việc mà xót thương vô cùng, thật sự không biết phải nói gì cho những gì đã xảy ra với cuộc đời một bé gái mới có 15 tuổi

Hiện nay các thông tin vẫn đang được điều tra thêm nhưng nhiều người càng xót xa hơn khi không thấy thông tin nào về bố mẹ em bé. Nhiều người đoán rằng có lẽ bố mẹ cô bé đi làm ăn xa hoặc không còn nữa nên em đã sống cùng ông bà nội và những người thân khác trong gia đình.

Càng suy ngẫm càng thấy đáng thương vô cùng! Một cô bé không có bố mẹ bên cạnh, mới 7 tuổi em đã gặp phải những điều không thể tượng tưởng nổi trong đời mà nó còn lặp lại và kéo dài nhiều năm.

Nhiều người tự hỏi vậy em sẽ lớn lên như thế nào, tương lai sẽ ra sao. Chắc hẳn những hành động không đúng quy chuẩn của em ngày hôm nay (với ông L) cũng là do những sự việc xảy ra trong quá khứ mà hình thành nên.

Giờ đây, chỉ mong sao những người thân còn lại sẽ dành tình yêu cho em thật nhiều, cứu em khỏi vũng bùn lầy để được phát triển như một đứa trẻ bình thường. Được học hành, được rèn rũa nhân cách, lối sống và đạo đức.

Còn những kẻ có hành động vô nhân, tất nhiên sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Càng phải nghiêm minh với những trường hợp này để đủ sức răn đe cho những đối tượng khác không bao giờ có những suy nghĩ đáng kinh tởm như vậy nữa.

Mong rằng em sẽ bình an, thương em thật nhiều cô bé!

 

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX