Bị chê “dễ dãi” Quỳnh Nga liền đáp trả cực gắt

Không chỉ đăng clip nhảy gợi cảm, Quỳnh Nga còn liên tục giao lưu với cộng đồng mạng.

Những ngày qua, mạng xã hội xuất hiện một vài clip ghi lại cảnh dance Quỳnh Nga bị “gặp cỏ” tại Hạ Long. Theo đó khi đang biểu diễn, Quỳnh Nga bất ngờ bị một cụ ông chạy lên ôm hôn, ngậm 50 nghìn đồng nhằm nhảy cùng hot girl.

Cũng trong đoạn clip, mặc dù Quỳnh Nga đã rất khó xử, liên tục né tránh trước hành vi của người đáng t.uổi cha chú. Nhưng cụ ông này vẫn không hề có ý định buông tha, ông chọn cách càng tiến sát gần vào cơ thể Quỳnh Nga.

Dân mạng ngay lập tức lan truyền rộng rãi, lên án gay gắt hành vi thiếu chuẩn mực này của cụ ông. Bên cạnh đó, một số ý kiến lại cho rằng bản thân Quỳnh Anh “dễ dãi” nên mới gặp phải những sự cố như vậy.

Trước nhận định “dễ dãi”, Quỳnh Nga vội đăng tải clip phản biện. Cô nàng khẳng định: “Bị cưỡng mà, chứ ai tự nhiên ai đi thơm người bằng tuổi chú mình. Biết là tiền ai cũng thích nhưng cái gì quá thì thôi, không cần đi quá giới hạn như thế”.

Nói về hot girl Quỳnh Nga, cô là nữ dancer sinh năm 2001 khá có tiếng trong làng nhảy. Mỹ nhân chuyên đắt show tại bar sàn và gần đây là bar ngoài trời tại Hạ Long. Hàng loạt clip quay cảnh Quỳnh Nga nhảy, đều trở nên nổi tiếng và được hưởng ứng nhiệt liệt trên mạng xã hội. Ai nấy cũng đều phải mê hoặc, trước những bước nhảy uyển chuyển, đầy tự tin và cuốn hút của Quỳnh Nga. Cũng bởi vì thế, cái tên của Quỳnh Nga cũng là nữ dancer được săn đón hàng đầu ở hiện tại.

Quỳnh Nga cũng nổi tiếng là hot girl có phong cách gợi cảm, không ngại hở bạo trên mạng xã hội. Cô thường xuyên có những hình ảnh được xem là táo bạo quá mức, khoe trọn cơ thể, đường cong của mình. Đây cũng là phong cách mà Quỳnh Nga lựa chọn để đi biểu diễn. Tuy vẫn nhận về nhiều ý kiến tiêu cực, nhưng với môi trường sôi động ở bar, thì việc ăn mặc gợi cảm vẫn được xem là hợp lý.

Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX