Bị HLV Quảng Nam chê ‘ảo tưởng về giá trị’, Đình Bắc bất ngờ được đại gia V.League đặt vấn đề chuyển nhượng

Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc đang rơi vào tranh cãi thái độ tại CLB Quảng Nam.

Theo những nguồn tin mới nhất, CLB Bình Định đã gửi lời đề nghị đến CLB Quảng Nam về trường hợp của cầu thủ Đình Bắc. Bình Định muốn đưa chân sút 19 tuổi về thi đấu tại sân Quy Nhơn từ mùa giải 2024/25.

Để có được chữ ký của Đình Bắc, đội bóng đất võ dự kiến sẽ phải trả khoản phí không hề nhỏ. Bởi hợp đồng của Đình Bắc với CLB Quảng Nam có thời hạn dài tới 6 năm.

Bị HLV chê “ảo tưởng về giá trị”, Đình Bắc bất ngờ được “đại gia” V.League đặt vấn đề chuyển nhượng - Ảnh 1.

Đình Bắc đã có 2 bàn thắng trong màu áo đội tuyển Việt Nam.

Đình Bắc hiện đang vướng vào tranh cãi về thái độ tập luyện và thi đấu. Trong buổi họp báo mới đây, HLV Văn Sỹ Sơn của Quảng Nam đã phê phán cậu học trò: “Do bạn ấy có nhà môi giới hoặc ai đó xui nên đầu óc không được vững vàng. Đình Bắc là cầu thủ trẻ nhưng hơi ảo tưởng về giá trị của mình.Đình Bắc vẫn là cầu thủ trẻ của Quảng Nam, hợp đồng còn 5-6 năm. Việc tập trên sân như thế nào, tôi sẽ rút kinh nghiệm, ví dụ pha bóng có nên hay không nên, chuyền cho đồng đội tốt hơn không. Bạn ấy phải suy nghĩ nếu muốn trở thành cầu thủ lớn”.

Hồi tháng 3, tiền đạo 19 tuổi từng được cho là đạt thoả thuận với Hà Nội FC. Tuy nhiên, thương vụ bất thành và Đình Bắc trở lại Quảng Nam chỉ sau ít ngày.

Advertisement
Advertisement
Advertisement
Theo trang thông tin chuyển nhượng quốc tế Transfermarkt, Đình Bắc đang được định giá 175.000 euro (khoảng 4,7 tỷ đồng). Trước mắt, tiền đạo 19 tuổi sẽ dành sự tập trung cho đội tuyển U23 Việt Nam hướng tới giải U23 châu Á 2024. Anh được giới chuyên môn kỳ vọng sẽ trở thành nhân tố chủ chốt trong đội hình của HLV Hoàng Anh Tuấn.
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX