Bị khui quá khứ từng a,bcxyz, TikToker Hoàng Lan Anh bật khóc nức nở trên livestream

Mới đây, hot TikToker Hoàng Lan Anh đã đăng video lên tiếng sau khi bị một kênh Tiktok khui quá khứ. Trong livestream, cô nàng không giấu nổi cảm xúc mà bật khóc nức nở.

Hoàng Lan Anh là một cái tên nổi tiếng trên mạng xã hội Tiktok. Cô nàng nổi lên nhờ những clip nhảy theo nhạc cực ấn tượng. Cô cũng là người tạo ra các trend nhảy không chỉ ở Việt Nam mà còn nước ngoài.

Hiện tại, tài khoản Tiktok của cô có hơn 1,8 triệu người theo dõi, các video đăng lên đều có hàng triệu, hàng trăm nghìn lượt xem.

Mới đây, một trang TikTok đã đăng tải thông tin về quá khứ và cuộc sống của Hoàng Lan Anh. Tài khoản này chỉ ra chuyện bố mẹ cô làm việc sai trái, phải chịu án phạt. Còn nữ chính bị đồn hư hỏng, lấy tiền phúng viếng của bà để ăn chơi. Chưa hết, cô nàng còn bị tố có mối quan hệ tình cảm bất chính.

Trước loạt thông tin đó, Hoàng Lan Anh vừa livestream vừa khóc. Cô nàng cầu xin cộng đồng mạng không nhắc về quá khứ: ‘Không ai sinh ra được chọn gia đình, mong mọi người đừng bàn tán về bố mẹ mình nữa, nhất là khi bố mình cũng không còn.’ ‘Mình chỉ muốn sống cái cuộc sống bình yên thôi’.

Những dòng tâm sự của Hoàng Lan Anh trước thông tin về cô đang lan truyền.

Trước những thông tin trên, đã có nhiều luồng quan điểm khác nhau. Fan của cô nàng bày tỏ sự ủng hộ và an ủi Lan Anh bỏ qua những tin đồn không hay.

Hoàng Lan Anh sở hữu thân hình nuột nà, đây cũng là điểm khiến cô nàng nổi đình nổi đám, thậm chí nhiều người còn gắn tên cô với cụm từ ‘hệ tư tưởng’.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Những chiếc áo ống và chân váy cực ngắn là trang phục ưa thích của Lan Anh.

Cô nàng cũng thường xuyên khoe những hình ảnh cuộc sống lên trang cá nhân.

Gái xinh sinh năm 2004 hiện tại vừa làm mẫu, vừa làm KOC, cô chia sẻ hiện tại mình cũng đang có bạn trai.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX