Bị treo dò 8 tháng, Văn Quyết uất ức: ‘Tôi sẽ kháng án tới cùng, thật vô lý’

Mới đây, CLB Hà Nội đã gửi đơn khiếu nại lên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về án “treo giò” 8 trận đối với tiền đạo Văn Quyết.
Trước đó, tại vòng 7 V-League 2023 gặp Bình Định, Văn Quyết đã có hành động không đẹp với trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành.

Cụ thể sau trận đấu, anh đã có hành động thúc cùi chỏ với trợ lý này. Trọng tài chính Nguyễn Mạnh Hải liền rút thẻ đỏ cho đội trưởng của CLB Hà Nội.

Ngay sau vụ việc, Văn Quyết đã có động thái xin lỗi ông Thành. Trợ lý trọng tài này cũng cho biết ông đã bỏ qua vụ việc.

Nhưng sau đó, ban kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt cấm thi đấu tới 8 trận và mức phạt tiền 40 triệu đồng đối với Văn Quyết.

Vụ việc này đã gây xôn xao dư luận những ngày qua. Một bên thì ủng hộ án phạt này của VFF. Tuy nhiên có luồng ý kiến cho rằng đúng là cần phạt Văn Quyết, nhưng 8 trận là quá nặng tay.

Trên trang chủ, đội bóng cho biết gửi đơn tới ban giải quyết khiếu nại VFF nhằm xem xét lại việc “treo giò” với Văn Quyết.

Quan điểm của CLB Hà Nội: “Đội bóng thủ đô cho rằng mức án phạt dành cho Văn Quyết là cần thiết nhằm mục đích làm gương, răn đe cho cầu thủ khác.

Nhưng việc đình chỉ 8 trận đấu kế tiếp, đồng nghĩa khung phạt tối đa trong trường hợp này là chưa hợp lý và mong muốn ban kỷ luật xem xét, đánh giá lại mức án phạt một lần nữa.

Do đó, Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội – T&T chính thức có văn bản gửi tới ban giải quyết khiếu nại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trong ngày hôm nay,”.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Cũng theo CLB Hà Nội, Văn Quyết không cố tình đánh trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành. Thay vào đó, đây chỉ là va chạm trong lúc ngăn cản các đồng đội, không có chủ đích xâm phạm thân thể trọng tài.

CLB Hà Nội cũng yêu cầu Văn Quyết giải trình và rút kinh nghiệm sâu sắc.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX