Bùi Thị Như Quỳnh 2k2: Lộ quá khứ lăn lê khắp các khách sạn cao cấp, làm tú bà kiếm 25 triệu/ đêm

Thiếu nữ hot nhất MXH hôm nay chính là Như Quỳnh 2k2.
Trên Báo VOV đưa tin, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đã thông báo về khởi tố vụ án liên quan đến các bị can Võ Văn Tuấn (sinh năm 1990, quê quán Tiền Hải, tỉnh Thái Bình), Bùi Thị Như Quỳnh (sinh năm 2002, quê quán Thái Bình) về tội “Môi giới mại dâm”, và Hoàng Quốc Long (sinh năm 1988, trú tại phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Những quyết định này đã được chuyển cho Viện kiểm sát cùng cấp để phê chuẩn.

Theo tài liệu điều tra, vào tháng 3/2020, lực lượng Cảnh sát hình sự phát hiện những hoạt động bất thường tại một số căn hộ chung cư cao cấp trên địa bàn. Một nhóm đối tượng đã thuê căn hộ trong vài ngày, sau đó lén lút tụ tập sau 24 giờ rồi trả phòng và tìm địa điểm khác.

Trong quá trình điều tra, các đơn vị công an đã nhận được sự chỉ đạo cụ thể từ Ban chỉ huy Công an quận và đã tiến hành rà soát, nắm bắt tình hình đồng bộ của Công an các phường trên địa bàn.

Dựa trên các tài liệu thu thập được và thông tin từ nguồn tin trinh sát, vào trưa ngày 17/4, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân và Công an phường Thanh Xuân Trung đã thực hiện kiểm tra hành chính một căn hộ tại Chung cư Imperia Garden (phường Thanh Xuân Trung).

Khi thực hiện kiểm tra, lực lượng công an phát hiện một số thanh niên nam và nữ tại đây. Qua công tác khai thác, lực lượng Công an đã làm rõ rằng mục đích của các đối tượng này là sử dụng ma túy và tham gia hoạt động mua bán dâm. Ngay lập tức, những người liên quan đã được đưa về Cơ quan điều tra cùng với nhiều tang vật.

Các đối tượng được xác định là Võ Văn Tuấn (sinh năm 1990, quê quán Tiền Hải, tỉnh Thái Bình), Bùi Thị Như Quỳnh (sinh năm 2002, quê quán Thái Bình) và Hoàng Quốc Long (sinh năm 1988, trú tại phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội).

Theo khai nhận của các đối tượng, vào chiều ngày 16/4, Hoàng Quốc Long đã liên hệ với Võ Văn Tuấn để môi giới mại dâm. Hai bên đã thống nhất giá 25 triệu đồng mỗi lượt “vui vẻ”, với điều kiện gái mại dâm phải sử dụng ma túy nếu khách hàng yêu cầu.

Sau đó, Tuấn đã liên hệ với Bùi Thị Như Quỳnh để đặt hàng 2 cô gái mại dâm với giá 20 triệu đồng/người/đêm. Nếu thành công, Tuấn sẽ lợi dụng chênh lệch giá 10 triệu đồng. Bên phía Quỳnh, sau khi liên hệ, cô đã thỏa thuận giá bán dâm với 2 cô gái khác, lần lượt là 16 triệu và 17 triệu đồng. Sau khi thỏa thuận giá cả, Long đã gửi thông tin về thời gian và địa chỉ để Tuấn và Quỳnh đưa các cô gái mại dâm tới phục vụ.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Vào khoảng 20h cùng ngày, Long đã rủ thêm một nam thanh niên khác tới chung cư Imperia Garden để uống bia. Nhằm tăng thêm “thú vị” cho cuộc vui, Long đã đặt mua 2 viên ma túy tổng hợp và 1 “chỉ” ketamin được giao tới chung cư. Khi hai cô gái bán dâm đến căn hộ nơi Long đang ở, Tuấn yêu cầu bên mua dâm phải chuyển khoản 10 triệu đồng tiền cọc. Sau đó, cả nhóm đã sử dụng ma túy và tiến hành hoạt động mua bán dâm ngay tại căn hộ chung cư.

Sáng hôm sau, Tuấn đã gọi điện yêu cầu Long thanh toán số tiền đã mua dâm, nhưng Long từ chối vì chưa đủ tiền. Không đồng ý với việc này, Tuấn đã đến chung cư nơi Long ở để đòi tiền. Trong quá trình này, cơ quan Công an đã kiểm tra và bắt giữ các đối tượng. Kết quả kiểm tra cho thấy, trong số 4 người có mặt (bao gồm cả một cô gái bán dâm), có 3 người dương tính với ma túy.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX