Buồn nhất lúc này: 4 ngày chưa tìm thấy bé trai 6 tuổi, mẹ gục khóc bên bãi biển, mong chờ phép màu nhỏ nhoi

Thời điểm mất tích, cháu N. mặc áo kẻ sọc màu trắng. Cháu được cho là có biểu hiện tăng động, cứ nhìn thấy nước là lao xuống.

“Sau 4 ngày bé N. mất tích, gia đình và lực lượng chức năng vẫn chưa thể tìm thấy. Đó là khoảng thời gian dài đối với gia đình, nhất là người mẹ đã sinh thành ra bé.

Mẹ bé đã quỳ trước biển cả, gục khóc cầu nguyện mong có phép màu xảy ra. Hình ảnh ấy đã khiến không ít người xót xa, nhói tim.”

hình ảnh

Đã 4 ngày trôi qua và vẫn chưa tìm thấy bé N. (Ảnh ĐCH0ĐH)

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh người mẹ gục khóc, quỳ trước bãi biển mong phép màu diệu kỳ đến với con trai mất tích khiến không ít người xót xa. Theo đó, bé trai mất tích được xác định là Lê Phước N. (SN 2018, trú tại tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

hình ảnh

Gối đã mòn, nước mắt cứ tuôn rơi. Hình ảnh người mẹ đau đáu ngóng chờ tung tích sau 4 ngày con mất tích tại biển Lăng Cô (Huế) khiến bao trái tim phải thắt lại nghẹn ngào. Ảnh ĐCH0ĐH

Theo Vietnamnet, bé trai Lê Phước N. có biểu hiện tăng động. Trước khi mất tích, cháu N. học lớp mẫu giáo lớn Trường mầm non Mai Khôi (một trường tư thục đóng tại thị trấn Lăng Cô). Ngày 12/5 là ngày nghỉ nên cháu không đến trường mà được phụ huynh gửi ở nhà giữ trẻ của cô Nguyễn Thị Kim C. (sinh năm 1990) tại tổ dân phố An Cư Đông 1, thị trấn Lăng Cô. Hôm đó do có việc bận nên cô Nguyễn Thị Kim C. giao cháu N. cho cô Dương Thị Phương T. giữ giúp. Khoảng 14h, trong giờ nghỉ trưa, cháu N. bỏ đi chơi một mình. Đến 15h35, khi không thấy cháu N., cô giáo mới báo cho gia đình và tổ chức tìm kiếm xung quanh khu vực biển, nhưng chỉ phát hiện đôi dép giống dép của cháu. Thời điểm mất tích, cháu N. mặc áo kẻ sọc màu trắng. Cháu được cho là có biểu hiện tăng động, cứ nhìn thấy nước là lao xuống. Việc gửi cháu N. tại nhà giữ trẻ của cô C. là thỏa thuận cá nhân giữa phụ huynh và giáo viên.

hình ảnh

Cháu bé được gửi cho 2 cô giáo (Ảnh CAND)

Theo người dân địa phương, trước khi N. được trình báo mất tích, một số người nhìn thấy N. đi về hướng biển ở khu vực tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô – cách điểm trông giữ trẻ khoảng vài trăm mét.

4 ngày đã trôi qua, gia đình và lực lượng chức năng vẫn chưa thể tìm thấy bé. Đó là khoảng thời gian dài đối với gia đình, nhất là người mẹ. Chị đã quỳ liên tục cầu nguyện, hướng về biển. Thời gian càng trôi qua, hy vọng càng nhạt nhòa. Có lẽ không có phép màu nào nữa nhưng gia đình vẫn hy vọng sống thấy mặt mất thấy người. Dẫu sao cũng không ai có thể yên lòng khi con mình vẫn biệt ngàn khơi xa. Mẹ bé N. gục khóc cầu nguyện mong có phép màu xảy ra, hay ít nhất là cũng tìm thấy con. Hình ảnh ấy đã khiến không ít người xót xa:

Cầu mong điều ước của chị thành sự thật. Bằng tuổi con mình, con đau 1 chút thôi mẹ đã nóng ruột không ngồi yên rồi , nói chi tới cảnh này. Mong con bình an trở về với chị.

Xin được có phép màu đến với gia đình. Thương và hiểu cảm giác của người mẹ

Trời sao nhìn cảnh này mình đau lòng quá cầu mong có phép màu cho người mẹ gặp lại con

Cầu mong phép màu sẽ đến với gia đình. Nhìn cảnh này mà nghẹn lòng

hình ảnh

Người nhà đỏ mắt chờ tin con (Ảnh ĐCH0ĐH)

Lòng mẹ bao la như trời cao biển rộng, về với mẹ đi con, mẹ mỏi mòn chờ con

Cầu mong ơn trên phụ hộ cho sớm thấy cháu để đưa cháu về. Dưới nước lạnh lẽo lắm con ơi sớm cho các chú đi tìm sớm thấy con để đưa con về với mẹ.

Cầu xin phép nhiệm màu đến với con, mong gia đình sẽ sớm tìm thấy con đi lạc đâu đó

Cũng có con nhỏ nên đọc mấy tin này sốt ruột quá

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Cầu mong con được bình an, nhà nào gần biển nhớ phải luôn chú ý đến con mình

Hình ảnh của người mẹ trước biển khiến ai nấy đều xót xa. Con người quá nhỏ bé trước thiên nhiên. Dù không còn hy vọng nào nhưng trước ánh mắt thất thần của người mẹ dõi về biển, không ai là không cầu nguyện một phép màu nhỏ nhoi. Có lẽ con trai nghịch ngợm đi đâu đó, chưa tìm được về nhà. Hoặc có lẽ cháu bé được một gia đình đi du lịch cứu giúp, chưa thể liên lạc được. Những lời trách móc, những câu hỏi “tại sao” giờ đây không thể giúp ích gì cho người mẹ đang chờ mong tin con. Nuôi một đứa con đến từng đó không hề dễ dàng gì, vậy mà con cứ biến mất ngay trước mắt mình, có cha mẹ nào chịu nổi nỗi đau này? Trong 4 ngày qua, các lực lượng, tổ chức đã không quản ngại tham gia đi tìm bé. 96 giờ dài nhất cuộc đời người làm cha mẹ. Mong con sớm trở về, đáy nước lạnh lẽo vô tình, không ấm áp như vòng tay của mẹ. Ai cũng mong sớm được tìm được cháu bé. Gối đã mòn, nước mắt cứ tuôn rơi. Hình ảnh người mẹ đau đáu ngóng chờ tung tích con khiến bao trái tim phải thắt lại nghẹn ngào.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX