Ca sĩ Jack: Tôi chi hơn 5 tỷ đồng cho riêng ông Cường để gặp Messi

Chiều 7/9, ca sĩ Jack chính thức phản hồi các phát ngôn của ông Quốc Cường – người môi giới giúp anh gặp gỡ siêu sao Messi ở Pháp hôm 18/5.
Chia sẻ dài của ca sĩ Jack phản hồi loạt phát ngôn của ông Quốc Cường về mình những ngày qua.

Về quan hệ đôi bên, Jack kể ban đầu tìm đến ông Quốc Cường vì tiếng tăm và những hình ảnh chụp cùng nhiều ngôi sao bóng đá quốc tế, nhấn mạnh mối quan hệ với ông Cường là khách hàng và bên cung cấp dịch vụ.

Anh viết: “Vì không dễ gặp được sao quốc tế, tôi chấp nhận rủi ro tham gia vào dịch vụ của ông Cường để đạt được ước mơ gặp Messi”.

Theo Jack, mối quan hệ đôi bên trở nên căng thẳng từ khi xuất hiện tin đồn “chi 60 tỷ đồng gặp Messi”. Ông Cường liên tục yêu cầu Jack đính chính dù anh không liên quan và không muốn chạy theo tin đồn. Sau đó, ông Cường liên tục nhắc đến Jack trong các chia sẻ của mình.

Ca sĩ nói thêm vẫn giữ quan hệ, trao đổi thông tin với ông Cường sau khi về Việt Nam. Ông này từng chia sẻ thư mời họp báo nên không thể không biết buổi ra mắt sản phẩm Từ nơi tôi sinh ra.

Về vấn đề chi phí, ông Quốc Cường từng nói việc ca sĩ Jack phải chi tiền cho những người trung gian để gặp Messi là “chuyện bình thường”. Ông bình luận số tiền Jack bỏ ra “không lớn”.

Jack kể khi tìm đến, ông Cường báo giá 80.000 eur (hơn 2 tỷ đồng), sau đó tăng giá lên hơn 200.000 eur (khoảng 5,1 tỷ đồng). Trong chuyến đi, anh và ê-kíp phải lưu lại Pháp lâu hơn dự định nên tiêu hết số tiền mang theo, phải ký giấy vay tiền của ông Cường.

Jack khẳng định đã chi hơn 200.000 eur (khoảng 5,1 tỷ đồng) cho riêng ông Cường, không bao gồm chi phí đi lại, ăn ở của mình và ê-kíp trong 8 ngày ở Pháp. Ca sĩ đã thanh toán đầy đủ ngay sau khi về Việt Nam.

Theo anh, ông Cường không nhắc đến khoản tiền này khiến khán giả tin rằng Jack “đi ké”.

Về thông tin “phía Jack xin hẹn gặp trực tiếp”, cụ thể ngày 6/9, bà Hà – người đại diện truyền thông của ông Cường thông tin đến một trang tin phía Jack từng xin hẹn gặp trực tiếp để giải quyết vấn đề và đưa ra những nội dung cần phải đưa ra truyền thông.

Theo bà Hà, sau khi trả lời báo chí, Jack “liên hệ xin phép” ông Cường đăng bài viết trên trang cá nhân. Ông không hài lòng từ ‘lớn’ trong tiêu đề Tôi đã chi một khoản rất lớn cho những người kết nối gặp Messi, yêu cầu sửa nhưng anh cứ thế đăng lên.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Jack kể khi biết anh sắp trả lời phỏng vấn báo chí, ê-kíp ông Cường chủ động liên hệ ê-kíp Jack thương lượng. Đôi bên có trao đổi, chưa thỏa thuận nhưng phía ông Cường vẫn cung cấp những thông tin như Jack “năn nỉ gặp tại Hà Nội”, “xin phép đăng bài phỏng vấn”.

Ca sĩ Jack ghi nhận việc ông Cường giúp kết nối với những người môi giới khác để anh có thể gặp Messi nhưng không đồng tình việc ông liên tục công kích mình chỉ vì một tin đồn thất thiệt.

VietNamNet liên hệ ông Cường cùng đại diện truyền thông – bà Hà và nhận được phản hồi:”Hiện tại, chúng tôi sẽ không trả lời điều gì liên quan phát ngôn của Jack. Chúng tôi sẽ tổ chức họp báo làm rõ mọi vấn đề vào chiều ngày 8/9, muộn nhất là sáng 9/9″.

 

Xem thêm đẹp мê нồn vơι вộ ảnн nữ ĸιếм ĸнácн ĸнoe “вầυ rượυ” cực gợι cảм: cứ ngỡ тrong pнιм ĸιếм нιệp

 

cosplay nu kiem khach 2cosplay nu kiem khach 3


cosplay nu kiem khach 4cosplay nu kiem khach 5cosplay nu kiem khach 6cosplay nu kiem khach 7

cosplay nu kiem khach 8cosplay nu kiem khach 9cosplay nu kiem khach 10

cosplay nu kiem khach 11cosplay nu kiem khach 12cosplay nu kiem khach 13cosplay nu kiem khach 14

cosplay nu kiem khach 15cosplay nu kiem khach 16cosplay nu kiem khach 17

cosplay nu kiem khach 18cosplay nu kiem khach 19cosplay nu kiem khach 20cosplay nu kiem khach 21cosplay nu kiem khach 22

cosplay nu kiem khach 23cosplay nu kiem khach 24cosplay nu kiem khach 25

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX