Cảnh sát leo thang, bắt ổ đánh bạc ở Đà Lạt

ĐÀ LẠT: HOÁ THÂN THÀNH THỢ ĐIỆN, CẢNH SÁT HÌNH SỰ LEO THANG ẬP VÀ BẮT TRONG SỰ NGỠ NGÀNG CỦA CÁC CON BẠC

Ngày 19-10, Phòng Cảnh sát Hình sự công an tỉnh Lâm Đồng vừa triệt phá một đường dây oánh pạc bao gồm 18 đối tượng tại Đà Lạt và thu được hàng trăm triệu trên người các con pạc

Theo lực lượng chức năng, địa điểm đánh bạc này hoạt động rất chuyên nghiệp, sòng pạc được tổ chức ngay trung tâm, có người canh gác và rất khó tiếp cận, các trinh sát phải dùng nhiều biện pháp nghiệp vụ để bắt quả tang, trong đó có việc dùng thang khi phá sòng pạc này.

Theo báo Pháp Luật

Hàng chục cảnh sát hoá trang, dùng thang leo lên lan can bắt ổ đánh bạc trong quán cà phê

Ngày 19-10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết vừa triệt phá, bắt giữ 18 người trong một ổ đánh bạc ở TP Đà Lạt.

Các con bạc bị cảnh sát bắt giữ. Ảnh: TD

Ổ đánh bạc này do Quan Phú Đức (42 tuổi, ngụ phường 2, TP Đà Lạt) tổ chức.

Sau một thời gian theo dõi, chiều ngày 16-10, hàng chục cảnh sát ập vào quán cà phê trên đường Phan Đình Phùng, phường 2, TP Đà Lạt bắt giữ nhiều người đang đánh bạc.

Công an thu giữ gần 55 triệu tiền mặt trên chiếu bạc cùng một số tang vật khác.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng thu giữ trên người các con bạc hơn 160 triệu đồng cùng nhiều điện thoại di động.

Công an thu giữ hàng trăm triệu trong người các con bạc. Ảnh: TD

Theo lực lượng chức năng, địa điểm đánh bạc này hoạt động rất chuyên nghiệp, sòng bạc được tổ chức ngay trung tâm, có người canh gác và rất khó tiếp cận, các trinh sát phải dùng nhiều biện pháp nghiệp vụ để bắt quả tang, trong đó có việc dùng thang khi phá sòng bạc này.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Hiện CSĐT – Công an tỉnh Lâm Đồng đã ra quyết định tạm giữ 5 người gồm: Quan Phú Đức, Trần Văn Đạo, Cao Tấn Thành, Đào Văn Hùng và Trần Quang Trung để điều tra hành vi đánh bạc.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX