CĐV đòi sa thải HLV Makram, Liên đoàn bóng đá Palestine đáp trả cực gắt: ‘Gặp Việt Nam mà đòi thắng, mơ à’Chứng kiến đội nhà nhận thất bại 0-2 trước ĐT Việt Nam, một số CĐV Palestine đã yêu cầu LĐBĐ nước này sa thải HLV Makram Daboub.

CĐV Palestine đòi sa thải HLV Makram Daboub

Ở trận giao hữu với ĐT Palestine diễn ra trên sân Thiên Trường tối qua, ĐT Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 2-0 nhờ các pha làm bàn của bộ đôi tiền đạo Nguyễn Công Phượng (61′) và Phạm Tuấn Hải (78′).Chứng kiến đội nhà nhận thất bại 0-2 trước ĐT Việt Nam, một số fan hâm mộ bóng đá Palestine đã lên tiếng yêu cầu LĐBĐ Palestine (PFA) sa thải HLV Makram Daboub.

Trên fanpage chính thức của PFA, CĐV Mohammed Abo Loha viết: “Ông Mukram đáng kính! Tất cả những người hâm mộ Palestine yêu cầu ông cúi đầu và nộp đơn từ chức. Nếu ông cho phép, chúng tôi sẽ nói rằng ông nên rời ĐTQG ngay lập tức”.

“LĐBĐ Palestina nên sa thải HLV Makram Daboub và đội ngũ trợ lý của ông ấy” – Mohammed Yosef Hroup viết.

https://shope.ee/8UfSwSBSWg
Bình luận của tài khoản عز عيد هروش: “Tôi không thấy HLV Makram Daboub mang lại điều gì mới mẻ. Thiết nghĩ, ông ấy nên ra đi để nhường vị trí cho một người khác xứng đáng hơn”.

Về phần mình, fan hâm mộ Iyad JbOur lên tiếng chê bai thầy trò HLV Makram Daboub: “Các bạn và HLV của mình là những kẻ thua cuộc”.

“Thật đáng xấu hổ khi phải nhận thất bại theo cách như vậy. LĐBĐ Palestine nên tìm kiếm một HLV xứng đáng để dẫn dắt đội tuyển” – Thaer Fahmawi Haifawi bày tỏ quan điểm.

Trong khi đó, một số CĐV khác lại dành lời khen cho ĐT Việt Nam.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Người dùng có tên Fadi Duha bình luận: “Gặp ĐT Việt Nam thì không thắng được đâu”.

“ĐT Việt Nam đang có sự phát triển tuyệt vời trong mấy năm qua. Tôi vẫn thường theo dõi họ thi đấu” – Alaa Awwad Nassar viết.Phía LĐBĐ Palestine lập tức lên tiếng bảo vệ HLV Makram: “Các bạn nghĩ thắng được ĐT Việt Nam mà dễ hả, các bạn chẳng biết gì về bóng đá Đông Nam Á cả, ở đó vẫn có những đội bóng mạnh như Việt Nam, Thái Lan, Malaysia…”
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX