CĐV Đông Nam Á phản ứng trái chiều về trận hòa của U23 Việt Nam

“Đừng buồn Việt Nam, Indonesia sẽ trả thù Jordan sau”.

“Tôi ủng hộ Malaysia”.

“10 năm nữa chúng tôi (Việt Nam) sẽ trở lại”

vna1

“Vì sao mọi người đều nói Việt Nam yếu đi. Việt Nam không yếu đi, họ vẫn như cũ thôi, và vì sao Việt Nam lại thua Indonesia? Bởi Indonesia đang phát triển cực nhanh so với năm 2023. Indonesia bây giờ đã không còn ở trình độ Đông Nam Á, Indonesia mạnh vì những cầu thủ thi đấu ở nước ngoài” , một CĐV viết.

Ngoài ra, nhiều NHM cũng thắc mắc về việc trận đấu có loạt sút luân lưu: “Đá penalty để làm gì vậy?”.

vn2

Hiếm hoi trong những bình luận có phần chế giễu thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn, một CĐV của Indonesia nhắc nhở thận trọng đến NHM và đội nhà:

“ĐT U23 của chúng ta sắp tới sẽ thi đấu với Jordan. Hy vọng chúng ta không trở thành kho chứa bàn thắng. Indonesia hãy cố lên, bạn có thể làm được.

NHM cũng đừng hạ bệ các nước khác, đây chỉ là một trận giao hữu thôi, có thắng có thua giống như chiếc bánh hôm qua của chúng ta vậy. Chúng ta cũng nằm trong bảng đấu khó nên hãy tập trung vào đội tuyển quốc gia và đừng chế nhạo các quốc gia khác”, CĐV có tên Leila Majnun bình luận.

abjdst

Thực tế ở trận đấu này, U23 Việt Nam có màn trình diễn khá tốt với nhiều cơ hội ngon ăn đến khung thành đối phương dù không nắm được thế chủ động.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Bên cạnh đó ở trận này, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đã thử nghiệm được tối đa đội hình. Trong hiệp hai, ông có tới 10 sự thay đổi người. Theo đó, trận đấu này sẽ là cơ sở để chiến lược gia quê Khánh Hoà chốt danh sách chính thức vào ngày 16/4 tới đây.

Ngày 11/4, U23 Việt Nam sẽ được nghỉ trọn vẹn 1 ngày để hồi phục thể lực sau trận. Đội sẽ quay trở lại tập luyện vào ngày 12/4.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX