“Khoa Pug : Ăn Tết xong tui sẽ làm clip review rút 500 tỷ tiền mặt cho các ông xem, tui báo trước cho ngân hàng biết để chuẩn bị tiền dần đi là vừa..”

Dương Thy mới đây bị nhiều người nhầm tưởng là ‘bạn gái tin đồn’ của Khoa Pug sau khi trở về Việt Nam.

Mới đây, MXH lan truyền hình ảnh Khoa Pug tự cầm máy quay clip, chụp ảnh chung với một cô gái xinh đẹp khiến nhiều người chú ý.

Đáng nói, cả Khoa Pug lẫn cô nàng còn có nhiều ánh mắt, cử chỉ thân thiết dành cho nhau khiến dân mạng nghi vấn nam YouTuber công khai người yêu sau khi về Việt Nam.

Tuy nhiên, nhiều fan lâu năm của Khoa Pug nhận ra, hình ảnh này đã xuất hiện từ khoảng 3 năm, thời điểm trước khi aKhoa Pug sang Mỹ.

Không những vậy, nhìn visual của nam YouTuber cũng hoàn toàn khác với hiện tại, từ tóc đến vòng cổ. Do đó nhiều người phủ nhận giúp Khoa Pug đây không phải bạn gái hiện giờ của anh chàng.

Được biết, cô gái bị nhầm là ‘bạn gái tin đồn’ của Khoa Pug có tên là Dương Thy. Cô nàng xinh đẹp này cũng không phải gương mặt quá xa lạ bởi trước đó, cô xuất hiện rất nhiều trong các clip của nam YouTuber.

Trước đây, Dương Thy được fans của nam YouTube gán cho nickname là “cameraman” của Khoa Pug. Bởi cô hầu như đồng hành trong hầu hết các clip trải nghiệm của nam YouTuber nhưng chỉ làm ‘camera giấu mặt’, ít khi lộ diện.

Dương Thy cũng đang kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ tại nhà.

Dương Thy đã có gia đình nhỏ của riêng mình. Cô cho hay việc kinh doanh tại spa khá bận rộn nên chỉ muốn tập trung cho công việc và không muốn chia sẻ nhiều về đời tư lên mạng xã hội.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Nhắc đến Khoa Pug cư dân mạng cũng không còn xa lạ với nam YouTuber bởi những video trải nghiệm những thứ đắt tiền, độc lạ. Đáng chú ý là việc chi tiền tỷ để phẫu thuật kéo chân ở Mỹ.

Sau một thời gian dài ở Mỹ để phẫu thuật kéo chân và kinh doanh cùng những trải nghiệm thú vị, nam YouTuber đã về Việt Nam.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX