CHƯA SO TÀI VỚI U23 VIỆT NAM, HLV MÔNG CỔ ĐÃ RUN BẦN BẬT: ‘NGHỀ CHÍNH CÁC CẦU THỦ TÔI LÀ CHĂN DÊ, CHĂN NGỰA TRÊN THẢO NGUYÊN CHỨ KHÔNG CÓ CẦU THỦ CHUYÊN NGHIỆP, CÁC BẠN VIỆT NAM HÃY NHẸ TAY THÔI NHÉ’

Chỉ phải gặp đối thủ yếu như Mông Cổ, U23 Việt Nam đang tràn đầy cơ hội để giành chiến thắng. Mới nhất, HLV Mông Cổ cảm thấy lo lắng trước thềm chạm trán thầy trò ông Hoàng Anh Tuấn. 

Chưa so tài với U23 Việt Nam, HLV Mông Cổ đã run bần bật

Trong số 4 đội bóng ở bảng B môn bóng đá nam ASIAD 19 thì Mông Cổ bị đánh giá yếu nhất. Thành tích của bóng đá Mông Cổ ở các cấp độ là vô cùng yếu kém.

Riêng đội U23 Mông Cổ, họ cũng chỉ thắng 1 trận duy nhất trong 17 trận đã qua trên mọi đấu trường, còn lại là 4 trận hòa và 12 thất bại. Tại vòng loại U23 châu Á 2024 vừa qua, Mông Cổ cũng để thua Campuchia với tỷ số 1-2.

u23-mong-co
Chưa so tài với U23 Việt Nam, HLV Mông Cổ đã run bần bật: ‘Nghề chính các cầu thủ tôi là chăn dê, chăn ngựa trên thảo nguyên chứ không có cầu thủ chuyên nghiệp, các bạn Việt Nam hãy nhẹ tay thôi nhé’.

Ngoài việc để thua Campuchia, U23 Mông Cổ cũng nhiều lần để thua các đội bóng Đông Nam Á. Họ thua Lào, thua Malaysia trong thời gian gần đây. Ngược dòng quá quá, U23 Mông Cổ từng đại bại trước Lào 0-7 năm 2016. Đến năm 2018, các hậu duệ ‘Thành Cát Tư Hãn’ cũng thua Indonesia với tỷ số tương tự.

Và đây cũng là lần đầu tiên người Mông Cổ được dự ASIAD môn bóng đá nam. Với những thống kê kể trên của kênh lịch bóng đá, rõ ràng Mông Cổ khó có thể sánh với bóng đá Việt Nam ở mọi cấp độ.

u23-dai-viet
Chỉ phải gặp đối thủ yếu như Mông Cổ, U23 Việt Nam đang tràn đầy cơ hội để giành chiến thắng. Mới nhất, HLV Mông Cổ cảm thấy lo lắng trước thềm chạm trán thầy trò ông Hoàng Anh Tuấn.

Mới nhất, HLV Mông Cổ đã cảm thấy lo lắng trước thềm chạm trán Việt Nam. ‘Chúng tôi tham dự Asiad với tinh thần giao lưu học hỏi là chính. Nghề chính các cầu thủ tôi là chăn dê, chăn ngựa trên thảo nguyên chứ không có cầu thủ chuyên nghiệp, các bạn Việt Nam hãy nhẹ tay thôi nhé.’

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX