Clip phẩn n..ộ nhất lúc này , người chồng vì tức giận mà tác động vợ , vợ làm im, sau đó vội vàng đưa vợ đi cấp cứu

Mới đây mạng xã hội xuất hiện 1 video bên dưới, cho thấy người chồng đánh vợ 1 cách dã man, sau đó người vợ đã nằm im .

Các con thấy vậy chạy ra van xin nài nỉ, khóc lóc thảm thiết, Người chồng mới vội vàng đưa vợ đi cấp cứu

Dân mạng xem lên án hành đồng của người chồng cần được pháp luật trừng trị

Full Video

Hiện trường vụ n.ổ như b.o.m ở Hải Phòng khiến 1 người đàn ông thiệt mạng, nhặt lại còn  6kg

Chiều 4/11, lực lượng chức năng địa phương vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ nổ lớn xảy ra ở huyện An Lão (Hải Phòng) làm một người t.ử v.ong.

Khoảng 8h sáng 4/11, một vụ nổ lớn đã xảy ra tại khu vực gian bếp cũ của gia đình anh Đào Xuân Q. (38 tuổi, ở xã Quang Trung, huyện An Lão, TP Hải Phòng).

Sau vụ nổ, gian bếp cũ bị đổ sập. Lực lượng chức năng đến cứu nạn nhưng không tìm thấy anh Q. Ngoài gạch, đồ đạc vương vãi, lực lượng chức năng còn thấy nhiều mảnh thi thể lẫn trong đống đổ nát, nghi là thi thể anh Q.

Chiều cùng ngày, cơ quan điều tra vẫn đang phối hợp với chính quyền địa phương và các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ nổ.Theo các nhân chứng, thời điểm xảy ra nổ lớn, một số nhà bên cạnh bị rung lắc nhẹ. Sức ép từ vụ nổ khiến cửa kính nhà dân gần đó bị vỡ, mái tôn nhà bên cong vênh.

Tại hiện trường, ngoài gạch vữa vỡ nát còn có nhiều xác pháo nổ vương vãi.

ng Đào Xuân Nội (52 tuổi, nhà phía sau hiện trường vụ nổ) cho biết, hàng ngày ông và cháu nội hay chơi trước sân nhà. Hôm nay, 2 ông cháu đang giặt đồ phía sau nhà thì nghe tiếng nổ đinh tai nhức óc.

“Hôm nay nếu tôi và cháu nội chơi trước sân nhà như mọi khi chắc cũng khó qua khỏi. Bởi sức ép quá lớn của vụ nổ khiến nhà tôi vỡ kính, hỏng cả cửa sổ, vật dụng trong nhà chao đảo”, ông Nội bàng hoàng kể.

Theo ông Nội, lúc xảy ra nổ, ở ngôi nhà đó còn có bố mẹ anh Q. Tuy nhiên, cả 2 ông bà may mắn thoát nạn do bị mắc kẹt bên trong đống đổ nát, sau đó được người dân giải cứu đưa ra ngoài.

Sát hiện trường là căn nhà 4 tầng của ông Đào Xuân Tuyến (59 tuổi) bị hư hỏng nặng bởi sức ép từ vụ nổ.

Ông Tuyến cho hay, ngày mai (5/11) nhà ông có đám giỗ nên hôm nay ông dậy rất sớm để lau dọn bàn thờ ở tầng 3. Sau khi dọn xong, ông xuống vườn ngồi uống nước.

Đang ngồi một mình ở vườn, ông Tuyến nghe tiếng nổ lớn, ngôi nhà của ông rung lắc, đồ đạc đổ rơi loảng xoảng.

Sau tiếng nổ còn xảy ra cháy khói mù mịt, mọi người hô hoán dập lửa thì thấy cảnh tượng kinh hoàng.

Vụ nổ gây nỗi hoang mang, lo sợ cho những người trong gia đình anh Q. và hàng xóm xung quanh. Người dân lo lắng vụ nổ có thể gây ảnh hưởng đến kết cấu những ngôi nhà xung quanh.

Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân nổ có thể do người trong nhà tự nhồi thuốc nổ để làm pháo.

Gia đình anh Q. cho biết anh Q. đã tử vong và phía gia đình đang lo hậu sự.

Vụ ch.áy chung cư mini: Cháu bé m.ồ côi cả cha mẹ được hỗ trợ 2 tỷ đồng, mỗi người còn s.ống 700 triệu

Hơn 132 tỷ đồng đã được phân bổ, hỗ trợ cho các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở Thanh Xuân hồi tháng 9 vừa qua.
Gần 2 tháng sau khi xảy ra vụ cháy chung cư mini khiến 56 người thiệt mạng, đến sáng nay, 5/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) đã công khai phương án phân bổ hơn 132 tỷ đồng hỗ trợ các nạn nhân.

Theo Ban Vận động, tại đợt 1 trước đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố và quận trích từ nguồn ủng hộ các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn hỗ trợ 6,126 tỷ đồng đã thực hiện hỗ trợ 6,126 tỷ đồng.

Đợt 2 thực hiện hỗ trợ từ hôm nay, ngày 5/11, gồm hỗ trợ bổ sung 1 trường hợp sau khi Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Khương Đình hỗ trợ đợt 1 là 40 triệu đồng.

Bên cạnh đó, hỗ trợ cho người sống trong tòa nhà: 89,6 tỷ đồng. Trong đó, hỗ trợ chi phí sinh hoạt bảo đảm ổn định cuộc sống cho người còn sống, 88 người với số tiền 700 triệu đồng/người, tổng 61,6 tỷ đồng; hỗ trợ thờ cúng đối với người tử vong (hỗ trợ cho thân nhân của người tử vong đứng ra thờ cúng) cho 56 người với số tiền 500 triệu đồng/người, tổng 28 tỷ đồng.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Vụ cháy chung cư mini: Cháu bé mồ côi cả cha mẹ được hỗ trợ 2 tỷ đồng, mỗi người còn sống 700 triệu - Ảnh 1.

Các nạn nhân vụ cháy được mời đến nhận hỗ trợ – Ảnh: UBND TP Hà Nội

Hỗ trợ 37 nạn nhân bị thương 15,1 tỷ đồng. Trong đó, hỗ trợ người bị thương phải điều trị tại bệnh viện từ 3 đến 7 ngày cho 3 người với số tiền 300 triệu đồng/người, tống số tiền 900 triệu đồng; hỗ trợ người bị thương phải điều trị tại bệnh viện từ 7 ngày trở lên 33 người với số tiền 400 triệu đồng/người, tổng 13,2 tỷ đồng; hỗ trợ người bị thương nặng, hiểm nghèo 1 người với số tiền 1 tỷ đồng.

Hỗ trợ cho đối tượng là trẻ em là 19,2 tỷ đồng. Trong đó, hỗ trợ sổ tiết kiệm cho 1 trẻ mồ côi cả cha và mẹ 2 tỷ đồng; hỗ trợ sổ tiết kiệm cho trẻ mất cha hoặc mẹ: 4 cháu với 1 tỷ đồng/cháu, tổng số tiền 4 tỷ đồng.

Vụ cháy chung cư mini: Cháu bé mồ côi cả cha mẹ được hỗ trợ 2 tỷ đồng, mỗi người còn sống 700 triệu - Ảnh 2.

Nạn nhân bị thương được công an hỗ trợ đưa đến nhận hỗ trợ – Ảnh: UBND TP Hà Nội

Hỗ trợ sổ tiết kiệm cho trẻ dưới 16 tuổi (cha, mẹ còn sống) là 22 cháu, số tiền 600 triệu đồng/cháu, tổng số tiền 13,2 tỷ đồng.

Tổng hỗ trợ đợt 2 là 123,94 tỷ đồng; tổng cộng đợt 1 và đợt 2 hỗ trợ 130,12 tỷ đồng.

Số tiền còn lại là 2,221 tỷ đồng căn cứ khoản 7 điều 10 Nghị định 93/2021, Ban Vận động thống nhất để xử lý các vấn đề phát sinh, thực hiện vệ sinh môi trường, phòng, chống bệnh truyền nhiễm tại khu vực xảy ra hỏa hoạn theo quy định.

 

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX