Cờ nhíp của Hoàng Kiều và Ngọc Chinh trên ô tô

Không chỉ gây sự chú ý với những lời nói thẳng thắn và những bộ ảnh nội y quyến rũ, câu chuyện tình cảm của Ngọc Trinh cũng là đề tài thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Ngọc Trinh đã từng có mối tình với ông bầu Khắc Tiệp, sau đó lại yêu một đại gia giấu mặt trong suốt 8 năm. Vào cuối năm 2016, cô công khai tình yêu với tỷ phú Hoàng Kiều. Câu chuyện này đã khiến báo chí dành không ít giấy mực để viết về, tuy nhiên, sau những lời ngọt ngào và kế hoạch về đám cưới, Hoàng Kiều đột ngột tuyên bố chia tay bạn gái kém 45 tuổi. Lúc đó, tỷ phú này cho biết lý do chia tay là vì Ngọc Trinh không xứng đáng với tình cảm của ông.

ong-hoang-kieu-ngoc-trinh-sinh-2-con-quan-20-tai-san-cho-toi-hinh-2-1483058820727-9-0-319-500-crop-1483058855598

Cuộc tình giữa Ngọc Trinh và Hoàng Kiều đã gây xôn xao dư luận.

Tuy nhiên, gần đây, tin đồn về tình cảm của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều lại được đào lại khi cô tiết lộ rằng cô và bạn trai mới đã hẹn hò được 2 năm. Điều đáng chú ý là, Ngọc Trinh chỉ chia tay tỷ phú người Mỹ gốc Việt cách đây 1 năm, 9 tháng. Nhiều người đặt câu hỏi liệu Ngọc Trinh có phản bội vị đại gia lớn tuổi này?

f-1485143188253

Ngay sau đó, trong một đoạn clip trả lời phỏng vấn, Hoàng Kiều cũng tiết lộ rằng ông đã bỏ Ngọc Trinh vì cô quá chung thủy với những mối tình khác.

Vì thế tôi mới quyết định bỏ đi. Tôi biết khi người đó đến với tôi, ai cũng chửi tôi, đè lên và chửi. Yêu cũng chửi, không yêu cũng chửi, bỏ rồi cũng chửi, chửi tùm lum – tỷ phú 74 tuổi đã nói.

Chưa rõ câu chuyện thực sự như thế nào, Ngọc Trinh cũng chưa có phản hồi gì về những lời tố của tỷ phú nên mọi tin đồn vẫn còn là dấu hỏi.

Tuy nhiên, gần đây, Ngọc Trinh đã làm một video để trả lời các câu hỏi của fan về chủ đề tình yêu. Trong số đó, một fan muốn Ngọc Trinh giúp đỡ trong tình huống: “Bị người yêu ngoại tình thì phải làm sao?”.

Từng bị tỷ phú Hoàng Kiều tố bắt cá hai tay, Ngọc Trinh tư vấn thế nào khi fan hỏi: Bị cắm sừng thì phải  làm sao? - Ảnh 3.
Advertisement

Ngọc Trinh đã nhận được câu hỏi: Bị người yêu ngoại tình thì phải làm sao?

Từng bị tỷ phú Hoàng Kiều tố bắt cá hai tay, Ngọc Trinh tư vấn thế nào khi fan hỏi: Bị cắm sừng thì phải làm sao? - Ảnh 4.

Và cô đã tư vấn cho fan rất nhiệt tình.

Trả lời lại, Ngọc Trinh cho biết: “Chuyện này phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng trong mối quan hệ của các bạn và cũng tùy vào tính cách của từng cô gái. Nếu đó chỉ là chuyện xảy ra 1 lần và bạn có thể hiểu được ngọn ngành câu chuyện, xem đối tượng có cố ý hay vô tình thì bạn mới có thể quyết định bỏ đi hay tha thứ.”

Advertisement
Advertisement

“Còn nếu đây là chuyện xảy ra nhiều lần và bạn là người có quy tắc rõ ràng trong tình yêu thì tin Trinh đi, hãy từ bỏ ngay người đàn ông này và không nên tìm cách trả đũa. Điều đó sẽ lãng phí thời gian. Bây giờ, hãy tập trung vào việc yêu bản thân nhiều hơn. Đó là cách tốt nhất.”

Trong phần bình luận, có nhiều người khen cách Ngọc Trinh trả lời giống như một chuyên gia tình yêu và gửi đến cô ấy rất nhiều câu hỏi để được tư vấn từ chân dài gốc Trà Vinh.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX