Con trai HLV Park Hang Seo lên tiếng bác bỏ tin đồn sai sự thật


Con trai của HLV Park Hang Seo, Park Chan Sung, là một nhân vật có sức ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng mạng Việt Nam trong thời gian gần đây. Anh ấy được biết đến như một trong những người quan trọng trong việc triển khai dự án thành lập học viện đào tạo bóng đá trẻ mang tên cha mình tại Hà Nội. Dự án này được HLV Park Hang Seo đề xuất và triển khai sau khi ông rời ghế HLV trưởng ĐT Việt Nam vào tháng 1 năm 2020.
Park Chan Sung thường xuyên cập nhật tình hình hoạt động của dự án trên trang mạng xã hội cá nhân của mình. Anh ấy cũng thường được thấy xuất hiện trong các hoạt động của cha mình tại Việt Nam, bao gồm việc cổ vũ cho ĐT Việt Nam tại SEA Games 32 lần diễn ra tại Campuchia vào tháng 5 năm 2022.

Gần đây, một số thông tin lan truyền trên mạng xã hội rằng Park Chan Sung sắp kết hôn và sẽ tổ chức đám cưới tại TP.HCM vào tháng 7 năm 2023. Tuy nhiên, anh đã phủ nhận thông tin này trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, cho biết rằng tin đồn là không đúng sự thật.


HLV Park Hang Seo cũng đang tích cực tham gia các hoạt động đáng chú ý tại Việt Nam. Sau khi mãn nhiệm cầm quân của ĐT Việt Nam, ông vẫn bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến bóng đá Việt Nam và đã triển khai dự án thành lập học viện đào tạo bóng đá trẻ mang tên mình tại Hà Nội.

HLV Park Hang Seo không chỉ thể hiện vai trò củamột chiến lược gia bóng đá hàng đầu mà còn là một đại sứ văn hóa của Hàn Quốc tại Việt Nam. Ông đã thường xuyên tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa và thể thao giữa hai quốc gia. Vào năm 2021, ông đã được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba của Chính phủ Việt Nam để tôn vinh các đóng góp của ông cho bóng đá Việt Nam.

Trong SEA Games 32, HLV Park Hang Seo đã đến Campuchia để cổ vũ cho ĐT U22 Việt Nam thi đấu. Dù đội bóng của ông không thể giành được tấm huy chương như mong đợi, nhưng ông vẫn được đánh giá cao vì sự tận tâm và nỗ lực của mình.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Tổ chức đám cưới cho con trai là một trong những sự kiện quan trọng của mỗi gia đình. Tuy nhiên, thông tin này không được xác nhận chính thức và anh Park Chan Sung đã bác bỏ tin đồn này trên trang mạng xã hội của mình. Anh ấy cho biết rằng, tin đồn này là hoàn toàn sai và không có căn cứ.

Trong tổng thể, HLV Park Hang Seo và con trai của ông là những nhân vật được rất nhiều người yêu mến và quan tâm tại Việt Nam. Cả hai đều đang tích cực tham gia các hoạt động và dự án có ý nghĩa đối với bóng đá và văn hóa Việt Nam. Sự xuất hiện của họ cũng góp phần thể hiện mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc, cũng như tôn vinh và phát triển bóng đá Việt Nam.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX