Con trai Lệ Quyên mới 12t đã có cuộc sống như ông hoàng: Trở thành đại gia sở hữu nhà lầu xe hơi, học trường 1 tỷ/năm

Sinh con ra, bố mẹ nào cũng mong muốn mang lại cho con một gia đình trọn vẹn và hạnh phúc. Nhưng chuyện hôn nhân đôi khi sẽ có những vấn đề phát sinh mà chính bố mẹ cũng không thể giải quyết được, và rồi dẫn đến những sự tan vỡ. Dù ai cũng hiểu rằng, bố mẹ ly hôn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến trẻ, nhưng sau tất cả điều quan trọng hơn hết là hậu ly hôn, bố mẹ vẫn làm tròn trách nhiệm của bản thân, nuôi dạy con “đến nơi đến chốn”.

Trong giới showbiz Việt, có không ít cặp đôi nổi tiếng tan vỡ nhưng vẫn giữ mối quan hệ văn minh cùng nhau nuôi dạy con cái, điển hình như “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên và chồng cũ đại gia Đức Huy. Cả hai chia tay trong sự tiếc nuối của nhiều người hâm mộ, thế nhưng những năm qua, nhìn cách nữ ca sĩ và chồng cũ chăm sóc con trai chung mà ai cũng càng thêm yêu mến, ngưỡng mộ.

“Trái ngọt” cho cuộc hôn nhân của Lệ Quyên và đại gia Đức Huy là cậu quý tử điển trai, thường được gọi với tên thân mật ở nhà là bé Bo (tên thật đầy đủ là Lê Kỳ Anh). Trong các con sao Việt, bé Bo cũng nhận được sự quan tâm không kém bố mẹ. Được biết sau khi bố mẹ “đường ai nấy đi”, cậu nhóc được giao sống với bố đại gia là chính, còn Lệ Quyên thì vẫn được quyền chủ động trong quá trình nuôi dạy con trai.

Lệ Quyên và chồng cũ đại gia Đức Huy cùng nuôi dạy con trai hậu ly hôn.

Việc “nữ hoàng phòng trà” lựa chọn tin tưởng, gửi gắm quý tử duy nhất cho chồng cũ đã chứng minh được phần nào rằng đại gia Đức Huy là một ông bố cực kỳ có trách nhiệm. Mà có lẽ những ai theo dõi chồng cũ Lệ Quyên, cũng sẽ có thể nhìn thấy được những hình ảnh công khai trên trang cá nhân về cuộc sống của anh với con trai. Theo đó, nhiều người không khỏi trầm trồ khi bé Bo được bố đại gia chăm sóc rất tỉ mỉ, cuộc sống trong nhung lụa của quý tử Lệ Quyên là mơ ước của rất nhiều đứa trẻ.

Advertisement

Thậm chí dù chỉ mới ở độ tuổi 13 nhưng bé Bo đã sở hữu “khối tài sản kếch xù”, được bố đại gia tặng xe hơi 30 tỷ, căn biệt thự tiền tỷ ở Việt Nam và căn nhà triệu USD ở Mỹ, cùng với rất nhiều quần áo, giày dép hàng hiệu đắt tiền. Cậu bé cũng được hưởng không ít dịch vụ sang trọng, được đi du lịch khắp các nước trên thế giới. Trong giai đoạn dậy thì, con trai Lệ Quyên luôn có sự đồng hành của bố Đức Huy giống như một người bạn.

Cuộc sống “ngậm thìa vàng” của con trai Lệ Quyên bên bố đại gia khiến nhiều người trầm trồ.

Ông bố đại gia U50 có mặt trong mọi sự kiện trọng đại của con trai, cùng con ăn uống, vui chơi, ngủ nghỉ, đến trường. Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Lệ Quyên vô tình “flex” trường học của quý tử liền ngay lập tức khiến cộng đồng mạng “mắt chữ A mồm chữ O” vì học phí sương sương gần 1 tỷ/năm.

Advertisement
Advertisement

Như vậy có thể thấy, trong việc nuôi dạy con trai Kỳ Anh, đại gia Đức Huy đã rất “chịu chi” để con có một môi trường và điều kiện phát triển tốt nhất. Điều này hoàn toàn xứng đáng, bởi con trai Lệ Quyên có thành tích học tập khá “xịn xò”, đặc biệt là ở khả năng ngoại ngữ. Quý tử còn được nhận xét là cậu bé ngoan ngoãn và hiểu chuyện.

Tất cả những sự phát triển lành mạnh của bé Bo đều nhờ vào cách nuôi dạy khéo léo của bố mẹ. Trong đó, bố Đức Huy có một vai trò và sự ảnh hưởng không hề nhỏ khi là người trực tiếp tương tác với con trai mỗi ngày.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX