ĐÃ BẮ.T ĐƯỢC ĐỐI TƯỢNG CƯỚ.P NGÂN HÀNG Ở NGHỆ AN

Sau 2 ngày truy bắt, cơ quan công an đã bắt thành công nghi can gây ra vụ cướp ngân hàng tại thị xã Cửa Lò (Nghệ An).

Liên quan đến vụ cướp xảy ra tại Phòng giao dịch một ngân hàng có chi nhánh trên địa bàn thị xã Cửa Lò ( Nghệ An ), tối 3/2, một lãnh đạo chi nhánh ngân hàng này xác nhận, nghi can gây ra vụ cướp nói trên đã bị công an bắt giữ.

Cơ quan công an bắt nghi can gây ra vụ cướp vào chiều 3/2 trên quốc lộ 1A.

Cụ thể, đối tượng bị bắt giữ vào chiều cùng ngày trên khu vực Quốc lộ 1A, đoạn giáp ranh giữa địa bàn thành phố Vinh và huyện Nghi Lộc (Nghệ An). Bước đầu, nghi can gây ra vụ cướp được xác định có tên là L. (SN 1986, trú xã Nghi Liên, thành phố Vinh, Nghệ An).

“Công an mới thông báo cho đơn vị là đã bắt được đối tượng cướp . Ngày mai mới làm việc cụ thể”, vị lãnh đạo chi nhánh ngân hàng nói và cho biết thêm, đối tượng trên đã cướp được 46 triệu đồng từ quầy giao dịch của nhân viên.

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 16h13’ chiều 1/2, một người đàn ông mặc áo phao ấm, đầu đội mũ bảo hiểm, mặt bịt kín đi xe máy đến Phòng giao dịch ngân hàng đóng trên đường Bình Minh (phường Thu Thủy, thị xã Cửa Lò). Khi vào trong, người này tay phải cầm dao, tay trái cầm theo khối vật thể lạ rồi đe dọa là thuốc nổ và hô tất cả đứng im. Thời điểm này có khoảng 20 người có mặt trong ngân hàng bao gồm khách và các nhân viên.

Người đàn ông này đi thẳng vào quầy giao dịch nơi các nhân viên đang làm và đe dọa, yêu cầu nhân viên lấy tiền đưa cho mình. Người này sau đó còn leo lên bàn giao dịch nhảy vào trong đe dọa nhân viên và cướp tiền rồi bỏ chạy ra trụ sở lên xe máy bỏ trốn. Phát hiện sự việc, một số người đã dùng xe máy đuổi theo nhưng không được.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Nhận được tin báo, Công an phường Thu Thủy, Công an thị xã Cửa Lò, Công an Nghệ An đã lập tức có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ cướp đồng thời khoanh vùng, vây bắt tên cướp.

Sau 2 ngày truy bắt, cơ quan công an đã bắt giữ nghi can gây ra vụ cướp này.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX