Đã tìm thấy nữ sinh m.ất tích để lại lời nhắn “c.ứu con với”

Người nhà đã tìm thấy nữ sinh L tại một phòng trọ trên địa bàn huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai trong tình trạng tinh thần hoảng loạn.

Ngày 26-2, trao đổi với PLO, ông Vũ Văn Nguyên (ngụ xã Ia Tô, huyện Ia Grai, Gia Lai), xác nhận đã tìm thấy con gái. Theo ông Nguyên, sức khỏe của nữ sinh bình thường nhưng tinh thần có phần hoảng loạn.

Ông Nguyên cho biết, đã tìm thấy cháu trong phòng trọ của một bạn nữ trên địa bàn thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai. Do cháu còn hoảng sợ nên gia đình chưa hỏi gì nhiều về nguyên nhân cháu bị mất liên lạc, chờ phía cơ quan công an làm rõ.

Trước đó, như PLO đưa tin, sáng thứ bảy ngày 24-2, nữ sinh L (học lớp 10) chạy xe máy 81AU-014.71 đi học rồi mất liên lạc. Đến tối 25-2, người nhà nhận được tin nhắn của cháu với nội dung “cứu con với”, gia đình liên hệ lại nhưng không được.

Gia đình đã trình báo và cơ quan công an có thông báo tìm người. Cùng thời điểm này, một thanh niên là bạn học của cháu L (trọ tại thị trấn Ia Kha) cũng mất liên lạc.

Xác nhận thêm vụ việc, Công an xã Ia Tô và lãnh đạo Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, cũng xác nhận cháu L đã được người nhà tìm thấy. Thanh niên liên quan cũng được người nhà chở lên cơ quan công an trình báo về sự việc.

Tìm kiếm nữ sinh đi học với bạn trai rồi m.ất liên lạc, nhắn tin cầu cứu bố: “C.ứu con với”

Nữ sinh Vũ Thị Mai Lan đi học rồi mất liên lạc, gia đình nhận được tin nhắn “cứu con với”.

Ngày 26-2, trao đổi với PLO, ông Vũ Văn Nguyên (ngụ xã Ia Tô, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai), xác nhận đến hôm nay là ngày thứ ba, gia đình không liên lạc được với con gái là Vũ Thị Mai Lan (16 tuổi, lớp 10 Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng).

Tối 25-2, ông có nhận được dòng tin nhắn “cứu con với”, sau đó cắt đứt mọi liên hệ.

Theo ông Nguyên, ông đã đến Công an xã Ia Tô trình báo sự việc và Công an huyện Ia Grai cũng có đăng tải thông báo tìm người.

Nữ sinh Vũ Thị Mai Lan đi học rồi mất liên lạc. Ảnh người thân cung cấp.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Ông Nguyên cho biết, 12 giờ thứ 7 ngày 24-2, con gái ông đi học bằng xe máy 81AU-014.71.

“Hai hôm nay gia đình tổ chức đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng không tìm thấy cháu. Gia đình nghi ngờ cháu Lan đi với một bạn nam học chung trường nhưng tìm đến phòng trọ của cháu này tại thị trấn Ia Kha cũng không thấy. Liên hệ cho cháu nam này qua điện thoại cũng không được”, ông Nguyên nói.

Ông Nguyên cho biết, gia đình đang rất lo lắng, sợ chuyện không may xảy ra. Ông mong muốn cơ quan chức năng hỗ trợ tìm kiếm cháu Lan. Ai biết thông tin về nữ sinh, xin liên hệ gia đình qua số điện thoại 0988.583.519.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX