Đã xác định ngày về của Paollo: “HAGL còn chờ thủ tục cuối cùng nữa thôi”Paollo sẽ về nước Bồ Đào Nha khi CLB HAGL hoàn tất thủ tục cuối cùng.
Tiền đạo Paollo Oliveira là một trong ba thành viên CLB HAGL qua đời trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc ở Gia Lai chiều 12.8. Trong khi hai thành viên còn lại gồm trợ lý Dương Minh Ninh và bác sĩ Đào Trọng Trí đã được lo hậu sự, thi thể tiền đạo Paollo hiện vẫn đang ở Trung tâm Pháp y TP.HCM, chờ làm thủ tục để đưa về Bồ Đào Nha.

Theo chia sẻ của Giám đốc điều hành Nguyễn Tấn Anh của CLB HAGL, ban lãnh đạo đội bóng phố núi đã hoàn thành phần lớn thủ tục và chuẩn bị sẵn sàng để đưa Paollo về nước.

CLB HAGL đã nhận được sự đồng ý của Đại sứ quán Brazil (do Paollo mang quốc tịch Brazil) và đang chờ sự đồng thuận từ phía Bồ Đào Nha. Do Bồ Đào Nha không có đại sứ quán tại Việt Nam, nên CLB HAGL phải gửi hồ sơ, giấy tờ sang văn phòng Đại sứ quán Bồ Đào Nha tại Bangkok, Thái Lan và chờ công hàm phản hồi.

Paollo được đưa về quê nhà Bồ Đào Nha ngày 19.8, HAGL còn chờ thủ tục cuối cùng - Ảnh 2.
Paollo được đưa về quê nhà Bồ Đào Nha ngày 19.8, HAGL còn chờ thủ tục cuối cùng - Ảnh 3.

Vợ chưa cưới của Paollo (bìa phải) đã về Bồ Đào Nha và chờ đón anh

Dự kiến ngày 19.8, Paollo được đưa về quê nhà Bồ Đào Nha - Ảnh 1.

Tiền đạo Paollo

Khi nhận được sự đồng ý từ Đại sứ quán Bồ Đào Nha, CLB HAGL sẽ xúc tiến đưa Paollo về nước vào ngày 19.8 thông qua công ty mai táng mà CLB ký hợp đồng. Dự kiến, chân sút người Brazil sẽ được đưa về nước trên chuyến bay từ TP.HCM đi TP.Lisbon (Bồ Đào Nha), sau đó vận chuyển về TP.Faro, quê nhà của Paollo.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Như Thanh Niên đã đưa tin, CLB HAGL đã nhận được giấy ủy quyền từ mẹ Paollo, cho phép tiến hành thủ tục để đưa cầu thủ này về Bồ Đào Nha. Ban lãnh đạo đội bóng cũng đã nhận được giấy chứng tử từ cơ quan công an tỉnh Gia Lai. Ngày 15.8, một xe chuyên dụng chở thi thể đang di chuyển từ TP.HCM lên Gia Lai để đưa Paollo về lại TP.HCM làm thủ tục pháp y tại Trung tâm Pháp y TP.HCM.
Nguồn: Báo Thanh Niên

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX