Đạo diễn Lê Hoàng: “Mấy cô Ngân 98, Trâm Anh lộ cli.p n.óng nhưng không gây ch.ấn đ.ộng dư luận như cli.p của Hoàng Thùy Linh”

Nam đạo diễn nổi tiếng tỏ ra khá ngỡ ngàng khi bị cư dân mạng “ném đá”.

Mới đây, đạo diễn Lê Hoàng khiến nhiều người bất bình khi khơi lại quá khứ lộ clip nóng của ca sĩ Hoàng Thùy Linh trong một sự kiện. Dù chuyện đã qua rất nhiều năm nhưng vị đạo diễn nổi tiếng vẫn thản nhiên chia sẻ:

“Chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip mà lôi lại thì không vui vẻ gì nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói. Hoàng Thùy Linh thành công rồi thì người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối. Và tôi nghĩ bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về quá khứ. Nếu tôi là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên gameshow truyền hình”.

Bị chỉ trích vì khơi lại quá khứ của Hoàng Thùy Linh, đạo diễn Lê Hoàng phản hồi bất ngờ - 1

“Chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip mà lôi lại thì không vui vẻ gì nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói”, những chia sẻ sốc của đạo diễn Lê Hoàng khiến dân tình ngỡ ngàng.

Thậm chí, đạo diễn Lê Hoàng còn nhắc đến hotgirl Ngân 98 và hotgirl Trâm Anh, so sánh với scandal của Hoàng Thùy Linh: “Mấy cô Ngân 98, Trâm Anh lộ clip nóng nhưng không gây chấn động dư luận như Hoàng Thùy Linh vì họ có làm ra tác phẩm gì đâu. Hoàng Thùy Linh lúc đó đang đóng Vàng Anh nên mới gây chấn động. Tóm lại, Ngân 98, Trâm Anh không có vai trò lớn trong xã hội nên có lộ clip nóng cũng không gây chú ý như Hoàng Thùy Linh”.

Tuy nhiên trả lời trước truyền thông sau khi sự việc rầm rộ, đạo diễn Lê Hoàng tỏ ra khá bất ngờ, không hiểu được vì sao mấy ngày nay mọi người hỏi mình vấn đề này nhiều như vậy. “Tôi không hề nhắc đến tên Hoàng Thùy Linh, tôi không bị điên mà làm như thế. Bây giờ, ai tìm cho tôi đoạn clip hoặc file ghi âm cuộc trò chuyện của tôi trong buổi họp báo, nếu có 3 chữ nào là ‘Hoàng Thùy Linh’ thì chúng ta nói chuyện tiếp”. Câu trả lời của vị đạo diễn khiến nhiều khán giả hoang mang.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, mẩu phỏng vấn có nhắc đến Hoàng Thùy Linh của đạo diễn Lê Hoàng đã diễn ra ngay trước thềm buổi họp báo của anh chứ không phải trong sự kiện.

Bị chỉ trích vì khơi lại quá khứ của Hoàng Thùy Linh, đạo diễn Lê Hoàng phản hồi bất ngờ - 2

Trả lời trước truyền thông, Lê Hoàng phủ nhận việc nhắc đến Hoàng Thùy Linh trong buổi họp báo của mình.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Trong khi đó, đại diện Hoàng Thùy Linh có chia sẻ khá văn minh: “Anh Lê Hoàng là người lớn, có văn hoá và không tự nhiên phát ngôn điều gì. Nhưng đôi khi năng nói có thể năng lỗi. Linh là thế hệ con cháu, nếu người lớn nói sai mà mình cứ cự nự thì chưa chắc đã hay. Đây là cá nhân tôi nghĩ như vậy. Còn bạn biết đấy, Linh chưa bao giờ đi thanh minh hay đôi co với bất cứ ai khi người ta nói sai hay thậm chí dựng chuyện cho mình. Bao dung và hiểu chuyện là ưu điểm đáng tự hào của cô ấy”.

Bị chỉ trích vì khơi lại quá khứ của Hoàng Thùy Linh, đạo diễn Lê Hoàng phản hồi bất ngờ - 3

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX