DJ Mie lên tiếng về việc l.ộ MV 6 phút thời còn yêu Hồng Thanh: ‘Các bạn không phải xin, thích tôi cho xem miễn phí, tôi cũng là con người bình thường thôi’

Sau khi chia tay, DJ Mie và Hồng Thanh vẫn liên tục trở thành chủ đề bàn tán trên MXH.

Hồng Thanh và DJ Mie là cặp đôi được khán giả yêu thích vì có những câu chuyện đáng yêu, gắn bó từ công việc đến cuộc sống. Sau 3 năm quen nhau, cả hai xác nhận “đường ai nấy đi” khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Dù đã có những dự án riêng, không nhắc về nhau từ ngày xác nhận chia tay với truyền thông, DJ Mie mới đây buộc phải lên tiếng đính chính những thông tin có liên quan đến cô và người cũ.
DJ Mie lên tiếng thông tin phải dùng thuốc hậu chia tay Hồng Thanh, nói gì  về chuyện đã có người mới? - Ảnh 2.Theo đó, Mie cho biết thời gian gần đây cô khàn giọng, gặp vấn đề sức khỏe vì lịch trình công việc dày đặc. Thế nhưng nữ DJ lại đọc được nhiều thông tin cho rằng cô tắt tiếng là vì “dùng thuốc” sau chia tay Hồng Thanh. Mie vô cùng bức xúc chia sẻ:

Advertisement

“Đang yên đang lành lên mạng, tôi lại đọc được nhiều bài báo nội dung ‘DJ Mie sau khi chia tay vẫn đang dùng thuốc’. Dùng thuốc gì vậy trời? Ghi tầm bậy tầm bạ vậy? Tôi dùng thuốc là thuốc ho, thuốc cảm, siro ho, đừng ghi tầm bậy nữa. Thời gian ngủ còn không đủ. Rồi nói tôi lần đầu có phát ngôn sau chia tay… Nói chung rất xuyên tạc…”.

DJ Mie vô cùng bức xúc trước những thông tin không đúng về mình

Advertisement
Advertisement

Mie còn khẳng định những tin tức ghi rằng cô đã có người mới đều là sai sự thật: “Người ta ghi chuyện của tôi mà tôi còn không hiểu ở đâu ra. Tôi không biết mà mọi người biết là thế nào? Nói tôi quen người này người kia là sao vậy?”. Nữ DJ mong cư dân mạng tỉnh táo, không bị dẫn dắt bởi những thông tin không đúng sự thật.

DJ Mie lên tiếng thông tin phải dùng thuốc hậu chia tay Hồng Thanh, nói gì về chuyện đã có người mới? - Ảnh 5.
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX