Đoàn Văn Hậu bị phía Indonesia DẰ.N MẶT rất căng


Báo chú ý của Indonesia đã đưa ra một cảnh báo đối với hậu vệ Đoàn Văn Hậu về lối đá thô bạo của anh trong những lần đối đầu trước đây.

Vào tháng 1/2024, Đội tuyển Việt Nam sẽ tham gia Asian Cup, một đấu trường quan trọng. Ngoài các đội mạnh như Nhật Bản, HLV Troussier và đội học trò của ông còn phải đối đầu với đối thủ đáng ghi nhớ là Đội tuyển Indonesia.

LĐBĐ châu Á đã quyết định áp dụng công nghệ VAR ngay từ vòng bảng Asian Cup 2023. Ở kỳ Asian Cup trước đó, VAR chỉ được sử dụng từ vòng tứ kết.

Nhân dịp này, báo Indonesia đã có một bài viết nhắc đến hậu vệ của ĐT Việt Nam, Đoàn Văn Hậu. Trong bài viết của tờ Bola, họ đã chia sẻ:


“Với sự xuất hiện của VAR ở Asian Cup 2023, cầu thủ ngược đường này sẽ không thể tạo ra sự rối loạn trong trận đấu với ĐT Indonesia.

Đoàn Văn Hậu sẽ không còn được phép thể hiện lối đá thô bạo khi đối đầu với ĐT Indonesia. Văn Hậu đã trở nên nổi tiếng trong lòng người hâm mộ bóng đá Đông Nam Á, đặc biệt là ở Indonesia và Malaysia.

Lý do cho điều này là Văn Hậu thường thể hiện lối đá thô bạo khi chạm trán với các đối thủ như Malaysia và Indonesia. Dù đang đá ở sân khách, Văn Hậu không ngần ngại thể hiện lối chơi mạnh mẽ của mình.

Nhưng từ giờ, với sự xuất hiện của công nghệ VAR, có lẽ Văn Hậu sẽ không còn nhiều cơ hội để làm những hành động như vậy. Đội tuyển Indonesia và ĐT Việt Nam sẽ chạm trán nhau trong trận đấu thứ hai của bảng D tại Asian Cup 2023. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 19/1/2024 tại SVĐ Abdullah bin Khalifah, Doha, Qatar”.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Đội tuyển Indonesia sẽ trở lại Asian Cup sau 16 năm chờ đợi. Tuy nhiên, lịch sử đối đầu giữa họ và Đội tuyển Việt Nam đã nghiêng hẳn về phía những người chơi áo vàng.

Về việc áp dụng VAR ở Asian Cup, tổng cộng có 35 trọng tài và 39 trợ lý trọng tài từ 18 Liên đoàn thành viên đã được chọn lựa. Các trọng tài này sẽ tập trung tại Kuala Lumpur vào tháng 10 để tham gia buổi hội thảo chuẩn bị cho sự ra mắt của công nghệ VAR tại giải đấu.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX