Độc lạ đám cưới rước dâu đúng 12h đêm, mẹ chồng còn ra loạt yêu cầu khiến nhiều người ngán ngẩm

Đám cưới là dịp trọng đại, do đó, gia đình nào tổ chức đám cưới đều rất cẩn trọng trong việc xem “ngày lành tháng tốt”. Tuy nhiên, nhiều gia đình vì quá tin tưởng vào thầy bói nên đôi khi cũng xảy ra những tình huống “dở khóc dở cười”. Câu chuyện dưới đây là một điển hình!

Mới đây, nhiều diễn đàn mạng xã hội đang chia sẻ loạt hình ảnh về một đám cưới “độc lạ” khi gia đình nhà trai quyết định rước dâu vào 12h đêm, bởi theo người thân, đây là giờ đẹp.

Độc lạ đám cưới rước dâu vào lúc 12h đêm khiến dân tình xôn xao bàn tán. Ảnh: Tutumakeup

Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ như sau: “Em đi makeup (trang điểm  -PV) cho cô dâu mà lần đầu tiên em nhận được ca lúc nửa đêm thế này.

Hỏi ra mới biết mẹ chồng duy tâm, đi xem bói, thầy bảo phải rước dâu 12h đêm khuya, giờ linh, về nhà trước 2h, 6 – 7h sáng mời tiệc.

Mà cô dâu phải mặc váy cưới chứ không được mặc áo dài, rước dâu bằng ghe. Trông cô dâu loay hoay mà thấy tội, trang điểm mà cứ ngủ gà ngủ gật.

Ai bảo có kiêng có lành chứ em thì em thấy rén lấy chồng ngang luôn”.

Cô dâu được rước lúc 12h đêm và rước về nhà trai bằng ghe. Ảnh: Tutumakeup

Ngay sau khi những hình ảnh cùng câu chuyện kể trên xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dân mạng cũng chia ra nhiều ý kiến trái chiều trước sự việc rước dâu vào giờ giấc khá “độc lạ” này.

Theo đó, có nhiều ý kiến cho rằng, đám cưới là việc trọng đại, gia đình chồng của cô dâu kỹ càng trong việc xem giờ giấc cũng vì muốn tốt cho cặp đôi trong cuộc sống về sau. Hơn nữa, cô dâu – chú rể vẫn nên nghe lời người lớn để sau này về làm dâu cũng “dễ thở” hơn.

Tuy nhiên, một luồng ý kiến khác lại cho rằng, mẹ chồng của cô dâu khá câu nệ hình thức. Việc rước dâu vào lúc 12h đêm, đãi tiệc vào lúc 6 -7h sáng vừa vất vả cho cô dâu – chú rể và quan viên 2 họ, kể cả khách khứa đến dự tiệc lúc sáng sớm như vậy cũng không hợp lý. “Làm vậy vừa cực dâu vừa cực đoàn rước. 6 – 7h sáng làm phiền khách. Có kiêng có lành chứ mê tín dị đoan quá. Cưới còn vậy, về lỡ mẹ chồng nghe thầy bói nào làm những chuyện khác, cô dâu sao mà chung sống được đây“, một dân mạng để lại ý kiến.

Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX