ĐỘC LẠ THỦ ĐÔ: CÔ GÁI H.Ó.T NHẤT LÚC NÀY

ĐỘC LẠ THỦ ĐÔ: HOT GIRL CHANH XẢ FLEX CÓ 8 TỶ ĐỒNG Ở TUỔI 20, ĐI NƯỚC NGOÀI NHƯ ĐI CHỢ BỊ BỚ VÌ NHẢY TIỀN ĐÁM CƯỚI

Hoàng Thị Khánh Linh, được biết tới như là dân chơi xứ Đan Phượng. Từng khiến nhiều zai làng lẫn zai phố xao xuyến với visual xinh đẹp, bên trong nhiều tiền đã thế lại còn độc thânnnn.

Quá Xinh

Thường xuyên đăng ảnh chanh sả

Tự flex mình có 8 tỷ

Mỗi lần Linh lên đồ đi cháy phố thì nó lại quá là slay và hết nấc, tưởng đâu không phải trâm anh thế phiệt thì cũng là lá ngọc cành vàng. Với quả giao diện khá là tốn zai như vậy, ít ai ngờ được rằng Linh kiếm tiềng bằng việc lên đồ đi ăn cưới rồi nhắm vào hòm phong bì đám cưới của người dân xung quanh trên địa bàn.

Ngày 25-10 vừa qua, lợi dụng lúc gia đình đón dâu Linh lẻn lên tầng 2 vào phòng ngủ mở tủ lấy 51 phong bì tiền mừng cưới, tổng giá trị hơn 19 triệu đồng. Thấy người lạ, hành vi lạ, gia đình chú rể đi kiểm tra thì phát hiện cô này đang lục lọi tủ nên trình báo công an.

Ngoài vụ việc bị bắt quả tang này, Linh khai đã thực hiện 4 vụ khác cũng với thủ đoạn trà trộn vào đám cưới, lợi dụng lúc gia đình mất cảnh giác khi bận rộn đưa, đón dâu để trộm phong bì mừng cưới.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Đó là các vụ trộm xảy ra tại xã Hạ Mỗ ngày 24-9, xã Tân Hội ngày 19-9, xã Thượng Mỗ ngày 3-10, và xã Trạch Mỹ Lộc ngày 24-10. Bước đầu xác định tổng tiền mừng cưới bị Linh nhảy là 200 triệu.

 

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX