Đội trưởng Hải Quế tự tin trước thềm đấu Trung Quốc: ‘Để tôi xem bọn họ mạnh đến đâu’

Mới đây, LĐBĐ Trung Quốc đã chốt đội hình cực khủng để chuẩn bị cho màn đối đầu với ĐT Việt Nam. Trung vệ Quế Ngọc Hải tỏ ra háo hức trước thềm trận đấu này. 

Đội trưởng Hải Quế tự tin trước thềm đấu Trung Quốc

Mới đây, HLV trưởng ĐT Trung Quốc – ông Jankovic vừa mới công bố danh sách 26 tuyển thủ chuẩn bị cho các trận đấu giao hữu FIFA Days trong khuôn khổ tháng 10. Các ngôi sao như Wu Lei, Wang Dalei, Gao Tianyi, Zhang Linpeng, tiền vệ nhập tịch Ai Kesen,… hiển nhiên đều có mặt.

doi-truong-hai-que-tu-tin-truoc-them-dau-trung-quoc-de-toi-xem-bon-ho-manh-den-dau
Đội trưởng Hải Quế tự tin trước thềm đấu Trung Quốc: ‘Để tôi xem bọn họ mạnh đến đâu’.

Theo lịch trình, ĐT Trung Quốc sẽ đá giao hữu với Việt Nam vào ngày 10/10. Sau đó 6 ngày, họ sẽ có trận đấu với Uzbekistan. Đây là 2 trận đấu cực kỳ quan trọng với cá nhân HLV Jankovic. Theo nguồn tin, vị chiến lược gia này sẽ bị sa thải nếu thành tích của đội tuyển Trung Quốc không có chuyển biến tốt.

Về phía ĐT Việt Nam, thầy trò HLV Troussier sẽ có 3 trận giao hữu trong tháng 10 này, đối đầu các đối thủ là Trung Quốc, Uzbekistan và Hàn Quốc. Ngày 10/10 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu với Trung Quốc trên sân khách. Mới đây, đội trưởng Quế Ngọc Hải tỏ ra khá hào hứng trước thềm màn so tài quan trọng này:

‘Nghe nói Trung Quốc đã triệu tập nhiều ngôi sao nhập tịch để đối đầu đội tuyển Việt Nam. Họ khao khát đánh bại Việt Nam để ‘đòi nợ’ ở trận thua hồi mùng 1 Tết 2022. Hơn nữa, họ cũng muốn thắng để cải thiện thành tích lẹt đẹt vừa qua. Để tôi xem bọn họ mạnh đến đâu’.

Advertisement
Advertisement
Advertisement
que-ngoc-hai
Mới đây, LĐBĐ Trung Quốc đã chốt đội hình cực khủng để chuẩn bị cho màn đối đầu với ĐT Việt Nam. Trung vệ Quế Ngọc Hải tỏ ra háo hức trước thềm trận đấu này.

Sau trận đấu với Trung Quốc, ĐT Việt Nam sẽ chạm trán Uzbekistan vào ngày 13/10. Sau đó, chúng ta sẽ sang Hàn Quốc để đối đầu đội tuyển ‘Đại Hàn Dân Quốc’. Trận đấu diễn ra vào ngày 17/10 trên SVĐ Suwon World Cup. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của đội tuyển Việt Nam trong dịp FIFA Days tháng 10/2023.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX