Em gái r:u:ột được Trấn Thành đưa vào showbiz, phim nào cũng cho đóng: ngày càng g:ợi c:ảm, vừa đóng xong phim ‘Mai’ lập tức có MV ‘đẩy xe bò’ 15 phút

Uyển Ân khẳng định cô không ngại đóng các cảnh tình cảm với bạn diễn nữ. Tuy nhiên những phân đoạn này đều bị cắt hết.

Trong bộ phim “Mai”, Uyển Ân vào vai Bình Minh – con gái của Mai (Phương Anh Đào đóng). Cô để tóc tomboy, có tạo hình bụi bặm, tính cách trầm tĩnh, là chỗ dựa tinh thần cho mẹ giữa sóng gió. Dù thời lượng xuất hiện không nhiều nhưng Bình Minh vẫn để lại nhiều ấn tượng trong lòng truyền thông trong suất chiếu sớm.

Lý do Trấn Thành cắt cảnh "nhạy cảm" của em gái trên màn ảnh - 1

Uyển Ân có tạo hình trung tính.

Uyển Ân cho biết, dù đây là bộ phim do anh trai Trấn Thành đầu tư kiêm đạo diễn nhưng cô vẫn phải tự mình tham gia casting và may mắn nhận được vai diễn. Cô đã quyết định cắt tóc ngắn trước khi bắt đầu ghi hình.

Đây là sự lột xác đáng kể của Uyển Ân so với các nhân vật trước đó cô từng đảm nhận. “Ngay từ ban đầu, khi tổ biên kịch họp và tranh luận với đạo diễn Trấn Thành. Mọi người hỏi vì sao nhân vật Bình Minh phải giao cho nữ, có thể đưa diễn viên nam đóng cũng được mà? Với tôi, nhân vật Bình Minh mang lại một thông điệp, đó là mọi người đừng định kiến về giới, mọi thứ nên được xem như chuyện bình thường”, Uyển Ân giải thích

.

Uyển Ân chia sẻ về vai diễn

Cô tâm sự thêm: “Giữa nhân vật Ngọc Nhi trong phim ‘Nhà bà Nữ’ và Bình Minh phim ‘Mai’, tôi thích nhân vật Bình Minh hơn vì mang đến cho tôi làn gió mới, khác với tôi thường ngày. Tôi rất muốn đóng một bộ phim mà nhân vật không giống với Uyển Ân ngoài đời. Nhân vật Bình Minh là cơ hội để tôi thay đổi, và cứ có cơ hội là tôi sẽ chụp liền“.

Đáng chú ý, Uyển Ân khẳng định cô luôn lăn xả vì nhân vật trên màn ảnh, không ngại đóng các cảnh nhạy cảm với bạn diễn nữ. Tuy nhiên trong bản chiếu cho giới truyền thông, những cảnh này đã bị cắt. Khi được hỏi về điều này, Trấn Thành cho hay thời lượng phim quá dài nên anh quyết định cắt bớt những phân đoạn diễn viên diễn chưa “đã”.

Uyển Ân sinh năm 1999, là em gái út của Trấn Thành. Trong buổi phỏng vấn với chúng tôi, cô luôn gọi anh trai bằng cụm từ “đạo diễn Trấn Thành” như một cách phân định rạch ròi giữa đời tư và công việc. Uyển Ân áp lực khi bị nói là em gái “dựa hơi” anh trai. Nhưng đó cũng là động lực để cô phấn đấu, chứng tỏ năng lực bản thân.Uyển Ân thân thiết với Trấn Thành trong hậu trường quay

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Năm 2023, Uyển Ân ghi dấu ấn với vai nữ chính Ngọc Nhi trong bộ phim “Nhà bà Nữ” cũng do Trấn Thành đạo diễn.

Nói về anh trai, nữ diễn viên từng bật khóc: “Lên trường quay tôi cảm giác như anh Trấn Thành không còn coi tôi là em gái nữa. Anh ấy rất nghiêm khắc. Bình thường tôi hay tìm đến anh để nghe anh kể chuyện vui. Đi quay rồi thì khi không đứng trước ống kính, tôi toàn né anh vì thể nào cũng bị la. Có cảnh tôi mới thoại 1, 2 câu đã bị anh la và yêu cầu làm lại. Lúc đó tay chân tôi run hết“.
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX