FIFA làm 1 điều đặc biệt cho ĐT nữ Việt nam trước giờ đấu Hà Lan


HLV Mai Đức Chung đã động viên và tạo động lực cho toàn đội trong buổi tập cuối cùng tại thành phố Auckland trước khi họ lên đường sang Dunedin, nơi diễn ra trận gặp ĐT nữ Hà Lan.

Vào chiều ngày 30/7 theo giờ địa phương, Đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng tại Auckland, chuẩn bị cho trận đấu quan trọng gặp ĐT nữ Hà Lan vào ngày 31/7. Trước khi bắt đầu buổi tập, HLV Mai Đức Chung đã dành thời gian để chia sẻ và động viên tinh thần các cầu thủ trước trận đấu quan trọng này tại VCK bóng đá nữ thế giới 2023. Ông khuyến khích đội hình quên đi những thất bại trước đó và tập trung tối đa cho trận đấu trước mắt, đồng thời nhấn mạnh rằng việc tham gia VCK bóng đá nữ thế giới là cơ hội tốt để các cầu thủ học hỏi và tích lũy kinh nghiệm quý giá.

Sau phần khởi động cùng HLV thể lực Cedric Roger, toàn đội tiến hành các bài tập chiến thuật được ban huấn luyện chuẩn bị cho trận đấu với ĐT nữ Hà Lan.
Trận đấu thứ 3 của ĐT nữ Việt Nam sẽ diễn ra tại sân vận động trong nhà Dunedin Stadium, bởi vì thành phố Dunedin có nhiệt độ khá thấp so với các địa điểm khác tại New Zealand và sân vận động này được trang bị mái che kín toàn bộ, tạo thành không gian khép kín, đảm bảo điều kiện thuận lợi cho các cầu thủ thi đấu trong mùa đông lạnh và mưa nhiều.

Sáng ngày 31/7, toàn đội sẽ di chuyển tới Dunedin bằng chuyên cơ do FIFA bố trí riêng cho các đội tuyển nhằm đảm bảo lịch trình theo kế hoạch của giải.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Cùng ngày, FIFA cũng đã công bố tổ trọng tài sẽ làm nhiệm vụ trong trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Hà Lan. Tổ trọng tài bao gồm trọng tài chính Ivana Martincic (Croatia) và hai vị trợ lý Sanja Rođak-Karšić (Croatia) và Karolin Kaivoja (Estonia). Đáng chú ý, trọng tài chính Ivana Martincic đã từng làm nhiệm vụ trong trận đấu ra quân của ĐT nữ Việt Nam gặp ĐKVĐ Mỹ, khi đó bà đảm nhiệm vai trò trọng tài thứ 4 của trận đấu.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX