Full 12 phút Quỳnh Nga: Siêu phẩm được truy tìm dịp đầu năm!

Cư dân mạng hiện đang truyền tay nhau siêu phẩm 12 phút của Quỳnh Nga

Mới đây, mạng xã hội rầm rộ truyền tay nhau về clip của một cô gái đang thư thái ngồi trong khách sạn cùng một người đàn ông. Kèm theo đoạn clip là dòng chú thích “siêu phẩm đầu năm”

Ngoài ra không có thêm bất cứ thông tin gì nhưng dân tình nhanh chóng truy tìm danh tính của nữ chính. Ngay lập tức, thông tin về clip Quỳnh Nga cũng được một số tài khoản bật mí bên dưới phần bình luận.

 

Bên cạnh những người tò mò thì một số khác lại cho rằng clip Quỳnh Nga chỉ là chiêu trò quảng cáo nhằm thu hút sự chú ý của một số diễn dàn mạng xã hội. Thực tế, những clip nhạy cảm trên mạng xã hội thường ẩn chứa nhiều mã độc.

Người dùng cần lưu ý rằng việc xin, lan truyền link Quỳnh Nga 12 phút có thể khiến bản thân dễ dàng trở thành miếng mồi ngon cho kẻ xấu lợi dụng, nguy cơ bị xâm nhập và mất tài khoản vĩnh viễn là cực kì cao. Ngoài ra, việc chia sẻ và lan truyền clip nhạy cảm có thể dẫn đến việc Facebook ra hình phạt nghiêm khắc và thậm chí là cấm tài khoản vĩnh viễn do vi phạm những tiêu chuẩn cộng đồng đã đặt ra trước đó.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Trước đó, Facebook đã từng nhiều lần tiến hành quét và kiểm tra những tài khoản chia sẻ những clip nhạy cảm, hậu quả là người dùng bị bay màu vĩnh viễn chỉ sau một đêm.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX