Gh.en tu.ông, cho đăng xuất luôn người ngồi ăn cơm cùng vợ cũ

Do ghen tuông, khi thấy vợ cũ ngồi ăn cơm cùng một người đàn ông trong phòng trọ, Phạm Văn Thuyết đã dùng dao đâm khiến người này tử vong.

Đêm ngày 27/2, lãnh đạo UBND xã Ngọc Sơn (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) cho biết, vào tối cùng ngày trên địa bàn xã xảy ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong.

Báo cáo của Công an xã Ngọc Sơn cho biết, khoảng 18h30 tối 27/2, do ghen tuông, đối tượng Phạm Văn Thuyết (SN 1971, trú tại xã Hưng Đạo, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương) đã mang theo dao bầu đến phòng trọ của vợ cũ là chị Bàng Thị Thoa (SN 1978, quê tại huyện Khoái Châu, Hưng Yên) tại thôn Phạm Xá, xã Ngọc Sơn.


Khu vực nơi xảy ra vụ án mạng.

Tại đây, Thuyết thấy chị Thoa và anh Nguyễn Văn Nhẵn (SN 1965, trú tại xã Toàn Thắng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương đang ngồi ăn tối.

Do ghen tuông, Thuyết đã dùng dao đâm anh Nhẵn gây thương tích. Bị đâm, anh Nhẵn chạy ra đến cổng thì gục xuống. Sau đó, anh Nhẵn được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Lãnh đạo UBND xã Ngọc Sơn cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an xã Ngọc Sơn cùng quần chúng nhân dân đã bắt giữ đối tượng Thuyết. Đồng thời báo cáo lãnh đạo CATP Hải Dương để chỉ đạo điều tra, xác minh làm rõ vụ án.

Hải Phòng: Chồng đi làm xa “kẹo kéo” ngay em đồng nghiệp đã có gia đình, mặc kệ vợ con ở nhà cấp cứu ngay trong đêm

Trên mạng xã hội đang xôn xao câu chuyện về một anh chồng đi làm xa “yêu tạm” đồng nghiệp cho đỡ cô đơn tuy nhiên, cả 2 đều là người đã có gia đình.

Theo như nick cá nhân của người vợ chia sẻ: Chị và chồng về chung một nhà đã lâu, lại có hai mụn con chung. Được một thời gian gia đình khó khăn, anh xin được việc ở công ty Pegatr*n KCN Đình Vũ, chị vợ đành phải chấp nhận xa chồng để đánh đổi hạnh phúc sau này. Ấy vậy mà khi kinh tế đã khấm khá hơn thì anh chẳng coi chị ra cái gì nữa😃

Anh sắm sửa ô tô, quần áo thơm phức, nước hoa là lượt để chở vợ bé của anh đi làm, trong khi 3 mẹ con ở nhà lạnh lẽo ngồi chung trên chiếc xe máy. Anh lấy cớ là công ty bắt tăng ca cả chủ nhật, mặc dù đó là ngày duy nhất để anh về thăm con.
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Mục đích vẫn chỉ là được ở thêm với tiussdayy ngày nào hay ngày đấy. Cả anh cả ả đều có vợ chồng, con cái đuề huề mà vẫn cố bám lấy nhau, chắc tại tìm được điểm chung là yêu sự lén lút :))
Ngày mà chị ốm nặng, cấp cứu ngay trong đêm, anh lại nhởn nhơ bên tình nhân. Chị vợ một tay quán xuyến nhà cửa, nuôi con nhỏ, gia đình hai bên, còn chồng đem tiền đi tòm tèm bên ngoài. Thử hỏi xem người như thế có đủ t.ư cá.ch làm bố không?
Chị chính thất chia sẻ: “Giờ tao thoát kiếp nạn rồi, tao chống mắt lên xem chúng mày cặp với nhau được bao lâu”
Đoạn tin nhắn giữa cặp đôi được chính thất tung lên mạng xã hội
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX