Hà Nội: Công an lập hồ sơ xử lý vụ 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù

Ngày 2/3, Công an thành phố Hà Nội chính thức đưa thông tin về việc tạo hiện trường giả nhảy cầu Đông Trù của một phụ nữ ở tỉnh Vĩnh Phúc. Công an quận Long Biên lập hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định.

Theo đó, ngày 1/3, Trung tâm thông tin chỉ huy Công an thành phố tiếp nhận tin báo từ quần chúng nhân dân (qua tổng đài 113) về việc có 1 xe ô tô biển kiểm soát 88A-178.xx đỗ trên cầu Đông Trù, quận Long Biên, không thấy người bên trong hoặc trông giữ xe, nghi vấn có người nhảy cầu tự tử.

Trung tâm thông tin chỉ huy đã điều động lực lượng cứu nạn, cứu hộ và lực lượng Cảnh sát 113 Long Biên tổ chức xác minh thông tin và tìm kiếm.

Lực lượng chức năng tìm kiếm 4 người được thông báo mất tích

Đến 11h cùng ngày, lực lượng chức năng xác định chị N. T. T.H (sinh năm 1990 ở xã Hương Sơn, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) là người điều khiển chiếc xe ô tô trên, chở 3 con trai đến cầu Đông Trù, sau đó 4 mẹ con xuống xe bỏ đi, mục đích để dọa chồng chứ không có ý định nhảy cầu tự tử. Chị H đã gọi điện báo cho gia đình chồng biết 4 mẹ con vẫn an toàn.

Công an quận Long Biên lập hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ha-noi-cong-an-lap-ho-so-xu-ly-vu-4-me-con-nghi-nhay-cau-dong-tru-20240302114339396.htm

Vụ 4 mẹ con ở cầu Đông Trù: Do nhiều ngày gọi điện thoại mà chồng không nghe máy nên người vợ đã làm vậy

Nhiều ngày gọi điện thoại mà chồng không nghe máy, người vợ dựng cảnh bỏ lại ô tô, dép và thư tuyệt mệnh của 4 mẹ con ở cầu Đông Trù (Hà Nội) khiến cảnh sát phải huy động lực lượng tìm kiếm.

Liên quan đến vụ việc nghi 4 mẹ con nhảy cầu Đông Trù (Hà Nội) khiến cảnh sát phải huy động lực lượng tìm kiếm, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH- Công an TP Hà Nội cho biết, bước đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân của vụ việc, do người vợ muốn gây áp lực với chồng.

Cũng theo đại diện Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, bước đầu đơn vị nắm được thông tin do người phụ nữ này không liên lạc được với chồng hơn 1 tuần nay nên đã đi ô tô lên cầu Đông Trù rồi bỏ lại phương tiện, thư tuyệt mệnh và tạo hiện trường giả ôm con nhảy cầu để dọa chồng.

W-ca-n244-cua-luc-luong-csgt-t236m-kiem-duoi-s244ng-hong.jpgLực lượng CSGT chạy ca nô tìm kiếm tại khu vực cầu Đông Trù W-nhieu-thuyen-cua-nguoi-d226n-l224m-nghe-thuyen-ch224i-ho-tro-luc-luong-canh-s225t-pcccampcnch-t236m-kiem-c225c-nan-nh226n.jpgCảnh sát PCCC&CNCH phải cử lực lượng lặn xuống sông để tìm kiếm
Vị đại diện cho rằng, việc làm của người phụ nữ này gây ảnh hưởng đến lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH khi phải huy động phương tiện, lực lượng để tìm kiếm. Theo vị đại diện này, mỗi người dân cần suy nghĩ trước khi hành động, không vì một chuyện riêng tư nhỏ mà ảnh hưởng đến nhiều người.

Trước đó, sáng 1/3, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh, thông tin về việc phát hiện ô tô mang biển số 88A – 178.XX đỗ trên cầu Đông Trù, bên cạnh có 4 đôi dép của 1 người lớn và 3 trẻ em. Trong xe, người dân tìm thấy lá thư  tuyệt mệnh và nhiều quần áo, đồ chơi trẻ em.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

W-den-hon-10h-luc-luong-chuc-nang-v224-nguoi-d226n-dung-viec-t236m-kiem-duoi-s244ng.jpgNhiều tàu, thuyền của người dân làm nghề chài lưới tìm kiếm dọc sông
Người dân đã thông báo sự việc đến lực lượng chức năng. Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH và Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội đã cử lực lượng tìm kiếm. Hoạt động tìm kiếm kéo dài khoảng 5 giờ và nhận được sự trợ giúp của nhiều người dân làm nghề chài lưới.

Đến khoảng 11h cùng ngày, cuộc tìm kiếm kết thúc do nhận được thông tin của Công an tỉnh Vĩnh Phúc về việc 4 mẹ con vẫn an toàn.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX