Hậu chia tay, Hồng Thanh thoải mái dẫn tình mới về nhà chơi “hít đất”: Đêm 7 ngày 3, vào ra chưa kể

Thông tin cặp đôi chia tay sau 3 năm hẹn hò khiến nhiều khác giả tiếc nuối.
Cách đây chưa lâu, thông tin cặp đôi được giới trẻ yêu thích Hồng Thanh và Mie “đường ai nấy đi” sau 3 năm hẹn hò đã khiến nhiều người bất ngờ.

Hồng Thanh xuất hiện ở chùa hậu chia tay DJ Mie, làm một điều khiến ai cũng ngưỡng mộ Ảnh 1
Hồng Thanh và Mie cho biết cả hai vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp, hỗ trợ nhau trong công việc sau khi chia tay. Hậu tuyên bố tan vỡ, trong khi Mie đã quay trở lại với các dự án nghệ thuật, buổi biển diễn DJ, Hồng Thanh lại chọn lối sống khá kín tiếng.

Hồng Thanh xuất hiện ở chùa hậu chia tay DJ Mie, làm một điều khiến ai cũng ngưỡng mộ Ảnh 2
Trong những hình ảnh được đích thân Hồng Thanh chia sẻ mới đây, nam diễn viên đã bất ngờ xuất hiện tại một ngôi chùa. Tại đây, Hồng Thanh làm các hoạt động công quả, đồng thời chia sẻ và biểu diễn trước các học viên tham dự khóa tu.

Hồng Thanh xuất hiện ở chùa hậu chia tay DJ Mie, làm một điều khiến ai cũng ngưỡng mộ Ảnh 3Hồng Thanh xuất hiện ở chùa hậu chia tay DJ Mie, làm một điều khiến ai cũng ngưỡng mộ Ảnh 4Hồng Thanh xuất hiện ở chùa hậu chia tay DJ Mie, làm một điều khiến ai cũng ngưỡng mộ Ảnh 6
Đáng chú ý, diện mạo có phần gây hơn trước, hốc hác của Hồng Thanh sau ít tháng chia tay Mie đã khiến nhiều khán giả lo lắng. Đông đảo netizen mong rằng, sau khoảng thời gian dành cho bản thân, hồi phục tâm trí, Hồng Thanh sẽ sớm trở lại với nghệ thuật.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Hồng Thanh và Mie chính thức hẹn hò từ năm 2020 sau khi gặp gỡ trong một chương trình giải trí. Trên mạng xã hội, cặp đôi thường xuyên đăng tải những video clip hài hước, ghi lại cuộc sống hạnh phúc bên nhau, khiến công chúng thích thú.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX