Hết ‘đất diễn’ sau ồn ào Tây Ban Nha, Hồng Đăng ngậm ngùi đi bán bún với vợ, xin làm bảo vệ trông xe cho showroom ô tô

Sau những ồn ào ở Tây Ban Nha, Hồng Đăng đã mở lại trang cá nhân nhưng gần đây anh cũng ẩn ý việc hết duyên với nghệ thuật.

Tháng 6/2022 Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vướng vào vụ lùm xùm liên quan tới việc một cô gái 17 tuổi Tây Ban Nha tố bị lếu lều, vụ việc có liên quan tới hai nam nghệ sĩ này.

Sau khi sự việc xảy ra, hình ảnh Hồng Đăng trong phim Thương này nắng về đang lên sóng cũng bị cắt bỏ. Một năm sau ồn ào, tòa án chưa có kết luận cụ thể nhưng duyên với nghệ thuật của Hồng Đăng được cho là mù mịt.vo chong

Gần đây, Hồng Đăng đăng tải trên trang cá nhân ẩn ý về việc sẽ chuyển hướng kinh doanh. Anh viết: Hôm nay có cô em khá thân với mình tự nhiên nhắn tin hỏi mình về việc chuyển hướng kinh doanh.

Và nói số học của mình về nghệ thuật là đến điểm dừng rồi có cố cũng chỉ đến năm 2027. Hồng Đăng cũng hài hước chia sẻ chuyện được một showroom quen biết thuê về làm bảo vệ. Khán giả hỏi về việc trở lại đóng phim thì nam diễn viên chỉ thả icon không trả lời.

binh luan hong dang

Hồng Đăng đã từng rất thành công với các bộ phim trên truyền hình như Cầu Vồng Tình yêu, Người phán xử, Cả một đời ân oán… Sau sự vụ ồn ào ở Tây Ban Nha, Hồng Đăng khóa trang cá nhân và ở ẩn một thời gian.

Đến đầu năm 2023, anh trở lại và thường xuyên đăng bài lên trang cá nhân. Anh cũng chia sẻ ảnh vợ con đi viếng chùa, gia đình tươi cười vui vẻ, hai vợ chồng dành cho nhau ánh nhìn thắm thiết.

hong dang xe

Bà xã Hồng Đăng trước đó từng ẩn ý những điều không vui đã qua thì bình an sẽ đến. Trang trang cá nhân, Hồng Đăng chia sẻ những khoảnh khắc giúp vợ kinh doanh và quan tâm tới bất động sản. Anh cũng duy trì thói quen chơi golf cùng bạn bè.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

vo hong dangSau thời gian ở ẩn, anh khá thận trọng khi phát ngôn và đưa ra quan điểm trên mạng xã hội. Nhưng anh thoải mái khoe những bức ảnh cùng vợ đi du lịch, thông tin cửa hàng của vợ, đi tìm mặt bằng kinh doanh. Bên cạnh công việc, anh còn duy trì đạp xe rèn luyện sức khỏe. Mặc dù không có tín hiệu Hồng Đăng trở lại màn ảnh nhưng có thể thấy gia đình Hồng Đăng vui vẻ, thoái mái.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX