Hiền Hồ lại bị l.ộ MV “đẩy xe bò” với bạn trai trong bồn tắm. ‘Tôi không biết mục đích của họ là gì, hay thấy tôi được đại gia theo nên ghen ghét cố tình bôi nhọ? Cô ấm ức nói

Người đàn ông thân mật với ca sĩ Hiền Hồ trong những bức ảnh lan truyền trên mạng đêm 20/3 được xác nhận là đại gia Hồ Nhân -Tổng giám đốc Nanogen.

Đại gia chụp ảnh thân mật với Hiền Hồ đang gây sốt mạng là ai? - 1

Tối 20/3, loạt ảnh thân thiết của ca sĩ Hiền Hồ và một vị đại gia U60 được người dùng mạng xã hội chia sẻ rầm rộ. Trước ồn ào tình cảm gây chấn động, ca sĩ Hiền Hồ im lặng, đồng thời khóa trang mạng xã hội. Trong khi đó, người đàn ông trong ảnh – doanh nhân Hồ Nhân, Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen – thẳng thắn đối mặt với truyền thông. Theo chia sẻ của ông Hồ Nhân, ông và ca sĩ Hiền Hồ là anh em họ.

Tổng giám đốc Nanogen khẳng định, hai người coi nhau như anh em ruột trong nhà, nương tựa lẫn nhau.Ông Hồ Nhân khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng là sai sự thật nhưng ông không có ý định kiện. Ai nói gì kệ họ, ông không quan tâm.

Ngay sau chia sẻ của ông Hồ Nhân, cộng đồng mạng “sáng đèn” đến sáng nay với hàng nghìn bình luận.

Đại gia chụp ảnh thân mật với Hiền Hồ đang gây sốt mạng  là ai? - 2
Ông Hồ Nhân khẳng định, ông và ca sĩ Hiền Hồ là anh em họ, nương tựa nhau

Hiền Hồ tên thật là Hồ Thị Hiền, sinh năm 1997 tại Đắk Lắk, là giọng ca nổi bật tại cuộc thi The Voice 2017 và giành giải Á quân. Cô là một trong những ca sĩ trẻ sở hữu rất nhiều bản hit ấn tượng như Rồi người thương cũng hóa người dưng, Em ngày xưa khác rồi, Gặp nhưng không ở lại, Có như không có… 

Gần đây, ca sĩ 9x càng nổi tiếng hơn khi thường xuyên cập nhật cuộc sống sang chảnh với hàng hiệu, nghỉ dưỡng ở resort đắt đỏ bậc nhất, chơi golf và tậu siêu xe (G63 có giá 13 tỷ đồng).

Hiền Hồ cũng nhiều lần tạo ấn tượng với những phát ngôn về tình yêu, như “Yêu 2-3 người cũng được, miễn là thật lòng”. Cô khẳng định mình là người dại dột, không thể yêu xa. Giọng ca này còn khuyên fan của mình không nên tin những lời hứa hẹn mà phải nhìn vào cách đàn ông hành động. “Họ hứa vì ngay thời điểm đó họ có nghĩ đến điều đó chứ không phải là không, nhưng thời điểm khác thì họ quên thôi. Em tin làm gì dăm ba câu đó, em phải nhìn cách họ làm á. Mặc dù chị vẫn còn dại dột khi yêu lắm nhưng khoản này chị thông thái hơn rồi”. 

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Đại gia chụp ảnh thân mật với Hiền Hồ đang gây sốt mạng  là ai? - 3
Một bức ảnh thân thiết của ông Hồ Nhân và Hiền Hồ.

Ông Hồ Nhân thường xuất hiện trên truyền trông với vai trò nhà công nghệ sinh học. Ông từng lấy bằng tiến sĩ công nghệ sinh học tại Mỹ, hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Nanogen, ‘linh hồn” của vắc xin COVID-19 Nanocovax của Việt Nam. Vị doanh nhân sinh năm 1966 từng tham gia lĩnh vực tài chính, rót vốn đầu tư vào công ty phân phối trò chơi điện tử.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX