Hiền Hồ mệt mỏi sau MV 12 phút với bạn trai đã có vợ: Mỗi đêm phải nghe nhạc thiền mới ngủ được, nhiều lúc ngồi 1 mình trong góc tối khóc vì quá tủi thân

Từng được khán giả đánh giá cao khi sở hữu giọng hát nội lực, Hiền Hồ bất ngờ bị chỉ trích khi vướng ồn ào tình cảm vào năm 2022. Mới đây, đoạn video có những chia sẻ về chuyện yêu đương với đại gia của Hiền Hồ khi tham gia một chương trình bất ngờ nhận được sự quan tâm trở lại.

Cụ thể, khi được hỏi về việc có từng được đại gia ngỏ ý lo cho cuộc sống hay không, Hiền Hồ đã nhanh chóng đáp lời. Cô cho biết khi làm nghề có nhiều cạm bẫy tuy nhiên chưa từng gặp trường hợp này. Ngoài ra nữ ca sĩ khẳng định ngoại hình của mình không phải gu của các đại gia. “Không. Người tôi tong teo thế này không ai thích đâu. Nói thật chứ người đẹp quá nhiều rồi. Tôi chưa gặp những lời mời khiếm nhã bảo đánh đổi. Ai cũng mong muốn người yêu mình giàu có để lo cho mình mà. Nhưng tôi thì chưa có được may mắn đó.

Showbiz sao mà tránh được những cạm bẫy, nhỏ hay lớn cũng thế. Nếu bây giờ là tình yêu thì nó khác. Nếu là sự gượng ép thì nó lại khác nữa. Mình không nói trước được cái gì”, Hiền Hồ chia sẻ.

Nữ ca sĩ cho biết người đẹp ở ngoài kia quá nhiều và không nghĩ ngoại hình của mình sẽ được các đại gia chú ý

Hiền Hồ giành giải Á quân chương trình Giọng hát Việt khi mới 20 tuổi. Sở hữu giọng hát được đánh giá là nội lực, sâu lắng và đầy cảm xúc, nữ ca sĩ sinh năm 1997 gặt hái được nhiều thành công trong âm nhạc. Cô sở hữu loạt ca khúc hit như Em ngày xưa khác rồi, Rồi người thương cũng hóa người dưng, Có như không có, Đừng ai nói tôi điên…

Vào năm 2022, Hiền Hồ từng vướng scandal đời tư gây chấn động dư luận. Sau thời gian dài ở ẩn và bị chỉ trích, nữ ca sĩ 9x hiện tại đã trở lại showbiz. Cô từng đăng tải lên trang cá nhân bài viết dài, nói về những cảm xúc mà cô đã trải qua.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

“Những hành động, suy nghĩ sai lầm và lệch lạc và cuối cùng dẫn chính bản thân mình bước vào 1 con đường sai lầm. Những sự nuông chiều, chăm sóc đã khiến mình tưởng đó là 1 tình yêu và sự may mắn của mình. Cho tới ngày ông trời đã giáng cho 1 cái tát để mình biết mình đã sai lầm và ngu dốt đến nhường nào”, nữ ca sĩ chia sẻ.

 

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX