HLV Gong Oh Kyun sẽ trở lại Việt Nam làm việc

Sau khi chia tay U23 Việt Nam, HLV Gong Oh Kyun nhận được không ít lời mời đến từ Hàn Quốc và các CLB ở Đông Nam Á nhưng ông đều từ chối hết. Khả năng cao nhà cầm quân người Hàn sẽ trở lại Việt Nam làm việc trong thời gian tới. 

Được biết, sau khi chia tay U23 Việt Nam, HLV Gong Oh Kyun đã trở về Hàn Quốc để học lấy chứng chỉ AFC Pro và từ chối tất cả những lời mời dẫn dắt đến từ các đội bóng khác ở khu vực Đông Nam Á. Theo đó nhà cầm quân người Hàn vẫn luôn ấp ủ mong muốn được trở lại làm việc cùng bóng đá Việt Nam nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý.

Cách đây không lâu, NHM còn bất ngờ khi thấy HLV Gong Oh Kyun xuất hiện trên khán đài ở 1 số trận đấu của V-league 2023, vì thế nhiều người tin rằng HLV Gong sẽ sớm tái xuất sự nghiệp cầm quân ở Việt Nam. Bản thân nhà cầm quân này cũng thừa nhận ông vẫn luôn dõi theo tình hình bóng đá Việt Nam và rất mong muốn được đến V-League làm việc:

duoc-mo-duong-hlv-gong-oh-kyun-se-tro-lai-viet-nam-lam-viec
HLV Gong Oh Kyun xuất hiện trên khán đài V-League

“Tôi đã đọc nhiều tin tức ở Việt Nam nhưng vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào được đưa ra. Tôi vẫn rất thích Việt Nam và sẵn sàng đón nhận thử thách mới. Trước khi chọn 1 CLB nào đó tôi sẽ xem xét nhiều yếu tố để xem có phù hợp với khả năng của mình không. Tôi vẫn đang chờ những cơ hội sẽ đến, bởi tôi còn nguyên khao khát cống hiến nhiều hơn nữa cho bóng đá Việt Nam”.

Khi được hỏi lý do về dự khán trận 1 số trận đấu tại V-league, HLV Gong cho biết đơn giản vì ông chỉ muốn đến sân theo dõi các học trò cũ thi đấu, dù không còn dẫn dắt U23 Việt Nam nữa nhưng ông vẫn giữ liên lạc với 1 số cầu thủ ở Hà Nội, Viettel và thường xuyên nói chuyện với họ.

Sau thành công cùng U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á 2022, HLV Gong Oh Kyun nhận được sự tin tưởng rất lớn của NHM, ông cũng nhận được nhiều sự quan tâm của các đội bóng ở Đông Nam Á lẫn Hàn Quốc, nhưng HLV Gong vẫn chờ đợi 1 lời đề nghị đến từ V-league.

Advertisement
Advertisement
Advertisement
duoc-mo-duong-hlv-gong-oh-kyun-se-tro-lai-viet-nam-lam-viec
HLV Gong Oh Kyun rất muốn được trở lại Việt Nam làm việc

HLV Gong Oh Kyun cũng là người từng được HLV Park Hang-seo rất tin tưởng, gửi gắm U23 Việt Nam sau Sea Games 31. Và ông đã gây ấn tượng mạnh cho NHM khi thể hiện lối chơi phóng khoáng, cống hiến và bắt mắt, đưa U23 Việt Nam vào tới vòng tứ kết U23 châu Á 2022.

Sau đó vì HLV Park Hang-seo chia tay ĐT Việt Nam nên tương lai của HLV Gong Oh Kyun cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Ông đã kết thúc thời hạn hợp đồng sớm hơn thời hạn và U23 châu Á là giải đấu duy nhất mà ông dẫn dắt U23 Việt Nam. Vì thế NHM rất mong chờ ngày HLV Gong Oh Kyun trở lại và tiếp tục viết lên nhiều thành tích hơn nữa cùng bóng đá Việt Nam.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX