HLV Hà Nội nghi ngờ trọng tài Thái Lan trong trận thua CAHN

HLV Bandovic bức xúc với những quyết định của trọng tài Songkran trong trận thua 1-2 của Hà Nội FC trước CAHN ở vòng 5 – giai đoạn 2 V.League 2023​

z4580766078479_3954fb194083479cdff99bc25a6b9ec6.jpg


“Tôi không đổ lỗi sau thất bại. Nhưng có nhiều tình huống cần đặt dấu hỏi. Có nhiều nghi vấn ở đây, bởi trọng tài bỏ qua nhiều lỗi mà có thể chúng tôi xứng đáng được hưởng 11m, và cả một số tình huống bên ngoài vòng cấm”, HLV Bandovic chia sẻ sau trận thua 1-2 của Hà Nội FC trước CAHN.

Trận derby Thủ đô được cầm còi bởi trọng tài người Thái Lan Songkran Bunmeekiart nhằm mục đích hạn chế những câu chuyện tiêu cực, có thể ảnh hưởng tới cuộc đua vô địch V.League 2023. Thế nhưng, trận đấu trên sân Hàng Đẫy tối 6/8 lại xuất hiện nhiều tranh cãi. Theo đó, trọng tài Songkran đã bỏ qua 4 tình huống cầu thủ Hà Nội FC ngã trong vòng cấm.
Đầu tiên là tình huống tâng bóng qua đầu của Tấn Tài rồi bị đối phương tác động của Caion trong hiệp 1. Sang hiệp 2, đến lượt Hùng Dũng va chạm với Giáp Tuấn Dương trong vòng cấm nhưng trọng tài người Thái lại cho rằng tiền vệ của Hà Nội FC đã cố tình va vào đối thủ. Đến phút 72, lại là Caion bị kẹp giữa bởi 2 cầu thủ CAHN nhưng trọng tài từ chối phạt đền. Đến phút 83, Phạm Tuấn Hải bị Hồ Tấn Tài đá vào chân trong vòng cấm, nhưng trọng tài cũng không cho rằng đó là lỗi dẫn tới phạt đền

z458057117007959eae072498e15cb3f7e7392092ed681.jpg


“Tôi cảm thấy tiếc với kết quả này. Những phút đầu đội đã chơi không tốt, mọi thứ dần ổn sau khi chúng tôi nhận bàn thua. Nhưng sau đó chúng tôi lại nhận bàn thua đáng tiếc đầu hiệp 2. Quãng thời gian sau đó Hà Nội FC tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể có bàn thắng”, HLV Bandovic nói thêm về màn trình diễn của đội bóng thủ đô.

Để thua trận này, thế nhưng HLV Bandovic cũng không quên động viên các học trò trong phần còn lại của mùa giải: ” Chúng tôi phải chiến đấu đến cùng trong 2 vòng đấu còn lại. Cơ hội vô địch của chúng tôi chưa chấm dứt, tôi luôn nói các cầu thủ khi ra sân phải tạo ra cơ hội, vì chỉ như vậy mới có bàn thắng. Nếu không tận dụng tốt như trận đấu hôm nay thì mọi thứ rất khó khăn. Khi gặp Hà Nội FC đối phương luôn phòng ngự số đông và chơi rất chặt chẽ”
Dù rơi xuống vị trí thứ 2, nhưng khoảng cách của Hà Nội FC với đội đầu bảng CAHN chỉ là 2 điểm, và mọi thứ hoàn toàn có thể thay đổi trong 2 vòng đấu còn lại. Trước mắt, thầy trò HLV Bandovic cần phải có kết quả tốt trong chuyến hành quân tới sân của Đông Á Thanh Hóa, ở lượt trận áp chót của nhóm 1 vào ngày 12/8.

Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX