HLV Kiatisak đưa Chanathip về V-League khoác áo CLB CAHN?

Bức ảnh chụp HLV Kiatisak tặng Chanathip Songkrasin chiếc áo đấu của CLB CAHN khiến không ít CĐV hai nước thích thú. Không ít CĐV Việt Nam hy vọng, “Zico Thái” sẽ làm cầu nối để đưa “Messi Thái” sang V.League khoác áo đội bóng ngành công an.

Tranh thủ quãng nghỉ của V.League 2023/2024 để nhường chỗ cho U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2024, HLV Kiatisak đã trở về quê nhà Thái Lan để thăm gia đình. Cách đây ít ngày, ông cùng gia đình mình đã đón tiếp một vị khách tới từ Việt Nam, đó là cậu học trò cũ Trần Minh Vương. Tiền vệ thuộc biên chế LPBank HAGL đã được gia đình “Zico Thái” tiếp đón nồng hậu.

HLV Kiatisak đưa Chanathip sang V.League khoác áo CLB CAHN?- Ảnh 1.

Cách đây ít giờ, HLV Kiatisak tiếp tục tự hào đăng tải hình ảnh về một cuộc gặp gỡ với một học trò khác, đó là Chanathip Songkrasin. Được biết, “Messi Thái” đã ghé thăm “Zico” Thái và tặng ông chiếc áo đấu của CLB BG Pathum United. Đáp lại, HLV Kiatisak cũng tặng lại Chanathip chiếc áo đấu của CLB CAHN – đội bóng mà ông đang dẫn dắt.

Hình ảnh HLV Kiatisak tặng áo đấu cho Chanathip khiến CĐV hai nước thích thú. Không ít CĐV Việt Nam hy vọng, “Zico Thái” sẽ làm cầu nối để đưa “Messi Thái” sang V.League khoác áo đội bóng ngành công an trong tương lai gần. Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi biết rằng, CLB CAHN là đội bóng tiềm lực tài chính mạnh và rất giàu tham vọng.

Thêm vào đó, trong mùa hè này, CLB CAHN sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự AFC Champions League 2023/2024. Khi ấy, họ buộc phải tăng cường thêm nhân lực, đặc biệt là các ngoại binh. Theo quy định từ AFC, các đội bóng dự các giải đấu châu lục cấp CLB được phép đăng ký tối đa 6 ngoại binh, gồm 1 ngoại binh châu Á và 5 ngoại binh tới từ các châu lục khác.

Messi Thái' Chanathip Songkrasin chia tay CLB Kawasaki Frontale trở về Thai League

Chanathip Songkrasin đến từ Thái Lan, từng có nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại AFC Chamions League cho các đại diện của Thái Lan và Nhật Bản, đồng thời là ngôi sao hàng đầu bóng đá Đông Nam Á hiện nay. Vậy nên hoàn toàn phù hợp với các tiêu chí mà CLB CAHN mong muốn.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Ở một diễn biến khác, người đại diện của Quang Hải – ông Michele Donato Fersini tiết lộ, khi đã lấy lại phong độ và sắp hết hợp đồng với CLB CAHN, tiền vệ quê Đông Anh một lần nữa cân nhắc tới ý định xuất ngoại. Lần này, anh mong muốn tới Nhật Bản hoặc Thái Lan thi đấu.

HLV Kiatisak đưa Chanathip sang V.League khoác áo CLB CAHN?- Ảnh 2.

CLB BG Pathum United – đội bóng chủ quản hiện tại của Chanathip Songkrasin, cũng từng bóng gió muốn chiêu mộ Quang Hải. Và vì thế, khả năng về một thương vụ trao đổi cầu thủ vào mùa hè năm nay, theo đó Quang Hải gia nhập BG Pathum United, còn Chanathip Songkrasin khoác áo CLB CAHN, là điều có thể xảy ra.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX