HLV Park Hang Seo bị m.ạ.o d.a.nh ở Việt Nam

Gần đây, HLV Park Hang Seo đã phải đối mặt với một tình huống khó khăn khi hình ảnh của ông bị lợi dụng tại Việt Nam.
Học viện bóng đá Park Hang Seo vừa chính thức khai trương tại Cầu Giấy, TP.Hà Nội và đã tiến hành tuyển sinh lứa cầu thủ nhí đầu tiên.

Sau một thời gian ngắn, Học viện đã thu hút được sự quan tâm đông đảo từ phía các em nhỏ. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo cũng phải đối mặt với tình trạng bị lợi dụng hình ảnh.

Cụ thể, đã xuất hiện một số trang fanpage giả mạo với mục đích gian lận. Thông tin này được phía quản lý Học viện Park Hang Seo thông báo cho khán giả:

“Hiện nay, đã có một số trang fanpage giả mạo Học viện Bóng đá Quốc tế Park Hang Seo. Chúng tôi khuyến cáo các phụ huynh, học viên và người hâm mộ cần cẩn trọng với những trang fanpage giả mạo này.

Những trang fanpage này sẽ lợi dụng tên tuổi của Học viện và HLV Park Hang Seo để thực hiện các hành vi gian lận, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản và thông tin cá nhân của người dùng.

Học viện chỉ có một trang fanpage duy nhất là Học Viện Bóng Đá Quốc Tế Park Hang Seo, có đường link được dẫn từ trang cá nhân của HLV Park Hang Seo.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ hành vi gian lận nào được thực hiện bởi các trang fanpage giả mạo. Một lần nữa, chúng tôi mong rằng các phụ huynh, học viên và người hâm mộ sẽ thận trọng trước những trang fanpage giả mạo này”.

“Ở Học viện bóng đá quốc tế Park Hang Seo, chúng tôi cam kết tạo môi trường nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá, tinh thần thể thao mạnh mẽ và không ngừng phát triển bản thân.

Đội ngũ HLV người Hàn Quốc giàu kinh nghiệm của chúng tôi, với giáo trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế, sẽ nuôi dưỡng tài năng của các học viên và cung cấp cho họ những kỹ năng và kiến thức cần thiết để cạnh tranh trên sân cỏ thế giới”, HLV Park Hang Seo đã viết trên trang cá nhân gần đây.

Bình luận viên Quang Huy cũng đã chia sẻ rằng ông Park sẽ đạt được thành công, vì Việt Nam đã có một trung tâm tốt, một người có trái tim và tầm nhìn, cùng với một môi trường đào tạo chất lượng. Ông Park không chỉ hiểu rõ về Việt Nam, mà cả tinh thần và tâm huyết của ông cũng là một tài sản quý báu, đáng giá cho bóng đá Việt.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

HLV Park Hang Seo đã tạo ra những thành công vang dội cho bóng đá Việt Nam. Dưới sự dẫn dắt của ông 65 tuổi, Đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2018, vào tứ kết Asian Cup 2019 và vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Olympic Việt Nam đã tiến vào bán kết ASIAD 18, trong khi U23 Việt Nam đoạt HCV SEA Games 30, 31 và về nhì tại giải U23 châu Á 2018.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX