HLV Park Hang Seo cập nhật diễn biến bất ngờ tại Việt Nam

HLV Park Hang Seo đã liên tục tham gia các hoạt động văn hóa và bóng đá đáng chú ý tại Việt Nam, cả trong và ngoài sân cỏ. Anh đã giúp đội tuyển bóng đá Việt Nam đạt được nhiều thành công trong suốt 5 năm gắn bó. Sự thành công này cùng với đội tuyển “Những chiến binh Sao Vàng” đã giúp HLV Park Hang Seo trở thành đại sứ văn hóa, đồng thời củng cố mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Mặc dù không còn là HLV của các đội tuyển quốc gia Việt Nam, HLV Park Hang Seo vẫn rất quan tâm đến đời sống bóng đá của Việt Nam. Hiện tại, ông đang thực hiện một dự án mở học viện bóng đá trẻ tại Hà Nội.

HLV Park Hang Seo tới thăm SVĐ tỉnh Ninh Bình (Ảnh: FBNV)

Gần đây, HLV Park Hang Seo đã tiếp tục tham gia các hoạt động đáng chú ý liên quan đến bóng đá tại Việt Nam, bao gồm cả trong và ngoài sân cỏ. Trong vòng vài ngày, ông đã đến thăm nhiều tỉnh thành ở miền Bắc.

HLV Park Hang Seo đã đến gặp và trò chuyện với lãnh đạo của các tỉnh Ninh Bình và Bắc Giang, để lại những dấu ấn đẹp và ấn tượng tốt tại mỗi địa điểm ông tới. Trên trang cá nhân của mình, ông đăng tải những hình ảnh tại UBND tỉnh Ninh Bình và sân vận động tỉnh Ninh Bình, cùng với lời cảm ơn đến sự đón tiếp nồng hậu của địa phương này. Ông cũng thể hiện sự sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ kiến thứccủa mình để giúp đỡ Ninh Bình trong việc phát triển bóng đá Việt Nam.


HLV Park Hang Seo gặp gỡ lãnh đạo tỉnh Bắc Giang (Ảnh: FBNV)

HLV Park Hang Seo cũng gửi lời cảm ơn đến UBND tỉnh Bắc Giang vì sự đón tiếp nồng hậu của họ và cho biết anh cảm thấy vinh dự khi được đề nghị trở thành cầu nối giữa Hàn Quốc và tỉnh Bắc Giang để hợp tác đa ngành.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Các hoạt động của HLV Park Hang Seo nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ người hâm mộ bóng đá. Nhiều CĐV đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và trân trọng những đóng góp của chiến lược gia này đối với bóng đá Việt Nam, ngay cả khi ông không còn là HLV của đội tuyển quốc gia.

Tại SEA Games lần thứ 32 vừa diễn ra, HLV Park Hang Seo đã bay đến Campuchia để cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam trong hai trận đấu, bao gồm trận hòa 1-1 với U22 Thái Lan ở lượt trận cuối cùng của vòng bảng và thất bại 2-3 trước U22 Indonesia ở bán kết.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX