HLV Park Hang Seo làm ‘điều đặc biệt’ tại Việt Nam

Đêm 31/5 vừa qua, HLV Park Hang Seo đã có mặt tại Lễ khai mạc chương trình Ngày hội Thế giới tuổi thơ năm 2023 tại Hà Nội để giao lưu với các em thiếu nhi.

Sự xuất hiện của ông đã gây nên sự phấn khích và hào hứng cho các em nhỏ tham dự. Các em đã tìm cách chen chân, chạy lên để nhận chữ ký và chụp ảnh lưu niệm với HLV Park Hang Seo.

Ông Park Hang Seo đã luôn được biết đến là một HLV thân thiện và gần gũi với người hâm mộ, đặc biệt là với các em nhỏ.

Việc ông đến giao lưu với các em nhỏ này được xem là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ đối với các em nhỏ Việt Nam trước ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Sự hiện diện của HLV Park Hang Seo cũng đã truyền cảm hứng tích cực đến các em nhỏ, đặc biệt là về tinh thần cũng như tình yêu thể thao.

HLV Park Hang Seo đã phát biểu tại buổi lễ để khích lệ thế hệ “măng non” tham gia nhiều hơn các hoạt động thể thao, trong đó có bóng đá. Ông cho rằng Việt Nam có tiềm năng bóng đá rất lớn và học viện bóng đá mà ông đang lên kế hoạch sẽ dựa trên ba giá trị cốt lõi: tôn trọng, yêu thương và trưởng thành. Ông mong muốn các em nhỏ sẽ học hỏi được những đức tính tốt, yêu thương lẫn nhau và hy vọng những đóng góp nhỏ bé của ông sẽ đóng góp cho nền giáo dục và bóng đá Việt Nam.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Hiện tại, ĐT Việt Nam đang chuẩn bị cho kế hoạch giao hữu dịp FIFA Days tháng 6. Tân HLV Philippe Troussier sẽ công bố danh sách cầu thủ chính thức được triệu tập vào ngày 2/6. Đoàn quân áo đỏ sẽ giao hữu với ĐT Hồng Kông vào ngày 15/6 trên SVĐ Lạch Tray (Hải Phòng) và sau đó, ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với đội bóng xếp hạng 90 thế giới – ĐT Syria vào ngày 20/6 tại sân Thiên Trường (Nam Định).

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX