HLV Park Hang-seo “quậy đục nước” đám cưới Quang Hải: Hết trêu Văn Hậu lại dí Duy Mạnh

Dự đám cưới Quang Hải, HLV Park Hang-seo khiến dân mạng cười bò vì những phát ngôn “nắn” dàn học trò thân thiết.

Đám cưới tối 28/3 của Quang Hải và Chu Thanh Huyền có sự góp mặt của HLV Park Hang-seo dàn tuyển thủ Việt Nam đình đám. Ngoài Văn Hậu đang tạm nghỉ để điều trị chấn thương, nhóm cầu thủ hầu hết đến muộn do lịch tập trung của câu lạc bộ. Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh là một trong số đó. Đăng tải bức ảnh cùng Quang Hải và Chu Thanh Huyền kèm lời chúc hai em trăm năm hạnh phúc, Đỗ Duy Mạnh bị HLV Park Hang-seo vào “pressing” cực nhanh.

HLV Park Hang-seo quậy đục nước khi ăn cưới Quang Hải: Hết gọi Văn Hậu là thằng nhóc lớn đầu cần vợ chăm đến dí Duy Mạnh đi muộn - Ảnh 1.

Duy Mạnh đăng ảnh với cô dâu chú rể

Ông thầy người Hàn Quốc bình luận: “You late” (Cậu trễ đấy nhé – PV). Bình luận ấy lập tức gây chú ý. Dân mạng cười lăn vì cách HLV Park Hang-seo “nắn” học trò ngay cả chuyện đi ăn cưới. Hậu vệ sinh năm 1996 cũng vội giải thích: “Em phải tập thầy ạ . Tiếc khi không được gặp thầy để chụp ảnh ạ . Chúc thầy luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc ạ”.

HLV Park Hang-seo quậy đục nước khi ăn cưới Quang Hải: Hết gọi Văn Hậu là thằng nhóc lớn đầu cần vợ chăm đến dí Duy Mạnh đi muộn - Ảnh 2.
Lại bị thầy Park “dí” vì đến muộnTrước đó, cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam cũng gây cười khi chia sẻ khoảnh khắc thân thiết cùng cặp đôi Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My với lời dẫn lo lắng: “Tôi cảm thấy thương cho vợ của Văn Hậu. Không chỉ phải giữ sức khoẻ để chăm sóc em bé sơ sinh, mà còn phải chăm cả thằng nhóc lớn đầu này nữa”.

Advertisement

Về phía hai nhân vật chính là chú rể Quang Hải và cô dâu Chu Thanh Huyền, ông Park đăng tải bức ảnh nắm tay cậu học trò cưng với lời dặn dò: “Vượt qua giông bão cuộc đời, cầu mong tình yêu hai bạn dành cho nhau luôn bền chặt. Chúc bạn vui tươi và hạnh phúc trong ngày cưới. Chúc mừng!”.

Advertisement
Advertisement

HLV Park Hang-seo quậy đục nước khi ăn cưới Quang Hải: Hết gọi Văn Hậu là thằng nhóc lớn đầu cần vợ chăm đến dí Duy Mạnh đi muộn - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo dặn dò Quang Hải khi lập gia đình

HLV Park Hang-seo quậy đục nước khi ăn cưới Quang Hải: Hết gọi Văn Hậu là thằng nhóc lớn đầu cần vợ chăm đến dí Duy Mạnh đi muộn - Ảnh 4.

Quang Hải được HLV Kiatisuk chúc phúc

HLV Park Hang-seo quậy đục nước khi ăn cưới Quang Hải: Hết gọi Văn Hậu là thằng nhóc lớn đầu cần vợ chăm đến dí Duy Mạnh đi muộn - Ảnh 5.

Bùi Hoàng Việt Anh dự đám cưới Quang Hải

HLV Park Hang-seo quậy đục nước khi ăn cưới Quang Hải: Hết gọi Văn Hậu là thằng nhóc lớn đầu cần vợ chăm đến dí Duy Mạnh đi muộn - Ảnh 6.

Ông Park trêu Văn Hậu ngay tại đám cưới Quang Hải (Ảnh: Thanh Xuân)

Nguồn: https://kenh14.vn/hlv-park-hang-seo-quay-duc-nuoc-khi-an-cuoi-quang-hai-het-goi-van-hau-la-thang-nhoc-lon-dau-can-vo-cham-den-di-duy-manh-di-muon-20240329085141513.chn

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX