HLV Park Hang Seo: ‘Tôi không sợ bị CĐV Việt Nam công kích nếu dẫn dắt tuyển Thái Lan’

HLV Park Hang Seo: ‘Tôi không sợ bị CĐV Việt Nam công kích nếu dẫn dắt tuyển Thái Lan’

HLV Park Hang-seo đã trả lời thẳng thắn về khả năng vấp phải phản ứng tiêu cực từ CĐV Việt Nam nếu dẫn dắt tuyển Thái Lan.

Thông tin HLV Park Hang-seo có thể dẫn dắt tuyển Thái Lan đang thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận xứ Chùa Vàng.

Tờ Goal phiên bản tiếng Thái vừa đăng bài viết có tiêu đề: “Chỉ cần một lời đề nghị chính thức! HLV Park Hang-seo không sợ bị CĐV Việt Nam công kích nếu dẫn dắt tuyển Thái Lan”. Bài viết đề cập tới quan điểm của nhà cầm quân người Hàn Quốc trong trường hợp ông trở thành thuyền trưởng của “Voi chiến” và có thể nhận phản ứng tiêu cực từ người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Tôi chưa bao giờ lo sợ về phản ứng tiêu cực từ CĐV Việt Nam. Nếu nhận được một lời đề nghị thực sự tốt, tại sao bạn phải lo lắng về phản ứng của người hâm mộ. Tôi chưa bao giờ nghĩ về điều đó.

Triết lý của tôi là chiến thắng. Bất kể là khi dẫn dắt đội nào đi chăng nữa, tôi vẫn kiên định với triết lý của mình. Tôi sẽ nghĩ về tiềm năng của mỗi cầu thủ để giành được những kết quả tốt nhất” – tờ Goal trích phát biểu của cựu thuyền trưởng tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang-seo cũng trả lời câu hỏi liệu ông muốn bổ sung điều gì cho tuyển Thái Lan nếu thật sự dẫn dắt “Voi chiến”:

“Tôi sẽ nói chuyện này sau khi nhận được lời đề nghị chính thức. Điều quan trọng là tôi luôn cố gắng làm hết sức mình dù có dẫn dắt đội bóng nào đi chăng nữa”.HLV Park Hang-seo: “Tôi không sợ bị CĐV Việt Nam công kích nếu dẫn dắt tuyển Thái Lan” - Ảnh 1.

HLV Park khẳng định không lo lắng về phản ứng tiêu cực từ người hâm mộ Việt Nam nếu dẫn dắt tuyển Thái Lan.

Hiện tại, LĐBĐ Thái Lan (FAT) chưa đưa bất kỳ thông báo hay bình luận gì liên quan tới HLV Park Hang-seo. Tuyển Thái Lan được HLV Mano Polking dẫn dắt đang thi đấu tại vòng loại World Cup 2026, sau đó sẽ tham dự VCK Asian Cup.

Hồi tháng 4 vừa qua, HLV Mano Polking đã cùng FAT gia hạn hợp đồng, có thời hạn đến hết tháng 3/2024. Đây cũng là thời điểm chủ tịch hiện tại của FAT, ông Somyot Poompunmuang sẽ hết nhiệm kỳ. Dự kiến sau thời hạn tháng 3/2024, chủ tịch nhiệm kỳ mới sẽ quyết định liệu có để HLV Polking tiếp tục dẫn dắt tuyển Thái Lan hay không.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Với HLV Park Hang-seo, ông từng dẫn tuyển Việt Nam thắng Thái Lan 1-0 ở King’s Cup 2019. Sau đó, hai đội hoà cùng tỷ số 0-0 sau hai lượt trận tại vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Tại AFF Cup 2020, HLV Park từng dẫn tuyển Việt Nam lần lượt thua Thái Lan 0-2 và hoà 0-0 ở hai lượt trận bán kết. Đến AFF Cup 2022, thầy Park cùng các học trò chỉ hoà 2-2 và thua 0-1 ở hai lượt trận chung kết.

Với cấp độ U23, HLV Park từng ghi dấu ấn khi thắng Thái Lan 4-0 ở vòng loại U23 châu Á 2020, thắng 1-0 ở chung kết SEA Games 2021.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX